Hướng dẫn viết chữ Trung Quốc online qua Chinese Writing Master

0

Nhiều bạn học tiếng Trung thời gian dài thường có mong muốn không chỉ giỏi giao tiếp tiếng Trung mà còn có thể đọc viết chữ Trung thành thạo. Tuy nhiên, viết chữ Hán là một việc khá khó, phải có người cầm tay chỉ viết thì mới có thể viết được. Vậy giải pháp nào cho những người muốn học viết mà lại không có thời gian đến trung tâm học? Đó chính là phần mềm giúp bạn tự học viết chữ trung quốc online tại nhà – Chinese Writing Master 4.0.

1.Tìm hiểu về phần mềm viết chữ trung quốc online Chinese Writing Master 4.0:

Phần mềm này sẽ hướng dẫn cho bạn tập viết tất cả các chữ tiếng Trung phổ thông, từng nét một như có người cầm tay chỉ viết. Công cụ này cũng giúp ích rất nhiều cho việc giảng dạy tiếng Trung của các lão sư. Tất nhiên, nói đến phần mềm thì chắc chắn chúng ta sẽ không phải viết từng nét bằng tay mà chỉ cần copy một chữ Hán bất kì vào ô trống cần nhập chữ của phần mềm là oke, lúc đó phần mềm sẽ hiện ra cách viết cụ thể và chi tiết từng nét một của chữ Hán đó. Chính vì lẽ đó, bạn có thể rất tiện lợi khi tập viết ở nhà và cả học với giáo viên trên lớp với Chinese Writing Master 4.0.

Download tại đây.

2.Hướng dẫn viết chữ trung quốc online trên Chinese Writing Master 4.0:

Sau khi download phần mềm về, bạn chỉ cần mở lên và copy một chữ Hán bất kì mà bạn muốn viết vào khung giao diện của phần mềm, thứ tự các nét viết và cách viết sẽ tự động hiện ra để bạn có thể tập viết theo.

Tập viết chữ trung quốc online

Hướng dẫn viết chữ trung quốc online trên Chinese Writing Master 4.0

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng chữ Phồn thể thay vì Giản thể thì có thể vào chức năng: View -> Font Library -> chọn Traditional Chinese Font.

Quá dễ dàng đúng không nào, từ giờ không lo học online không luyện viết chữ Hán rồi nhé!

BÌNH LUẬN
Hướng dẫn viết chữ Trung Quốc online qua Chinese Writing Master
Đánh giá bài viết

Share.
close-link