Hướng dẫn học online trên trang học trực tuyến Kyna.vn

0

Trang học online Kyna.vn có thiết kế hiện đại và mới mẻ. Để thuận tiện hơn cho việc theo dõi và tham gia học tập được thuận lợi, bạn có thể xem đây là một tư liệu thú vị về Kyna.vn.

P/S, nội dung này dành cho các học viên đã có tài khoản tại Kyna.vn

Bước 1: Đăng nhập

Hướng Dẫn Đăng Nhập Tại Kyna.vn

Khi bạn nhấp vào ô “Tài khoản” ở góc phải phía trên màn hình, cửa sổ đăng nhập sẽ hiện ra. Bạn có thể đăng nhập bằng nhiều cách: tài khoản có sẵn từ facebook hoặc tài khoản Kyna.

Bước 2: Chọn khóa học trực tuyến tại Kyna.vn

Chọn Khóa Học Trực Tuyến Tại Kyna.vn

Tùy chọn “Khóa học của tôi” ở góc phải màn hình có thể xem là chiếc tủ cá nhân của bạn. Đưa chuột vào phần màu hồng như trên hình, tùy chọn sẽ hiện ra và bạn chỉ việc chọn dòng “Khóa học của tôi” để mở chiếc tủ cá nhân của mình.

Chọn Khóa Học Online Tại Kyna.vn Mà Bạn Muốn

Mở “tủ” của bạn ra, các khóa học được sắp xếp thứ tự theo thời gian mà bạn chọn mua nó. Click vào ô “Tiếp tục học” hoặc “Bắt đầu học” để chọn khóa học trực tuyến và bắt đầu lớp học của mình.

Bước 3: Khám phá các tính năng của video học tập Kyna.vn

Đây Là Giao Diện Học Tập Của Bạn Tại Trang Học Online Kyna.vn

Lớp học trực tuyến của bạn đây rồi. Dành 5 phút cho phần nội dung này để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ tính năng thú vị nào của trang bài học Kyna.vn.

Theo dõi các con số mà tôi đã đánh trên hình nhé, dưới đây là phần giải thích cho nó:

(1): Mục lục nội dung khóa học:

Đây là danh sách bài học, bao gồm tên các phần và nội dung các bài học. Phần nội dung màu xám chính là tên bài mà bạn đang học.

(2): Ghi chú trong quá trình học:

Nếu bạn chợt nghĩ ra một điều gì thú vị hoặc muốn ghi nhớ bất kỳ nội dung hay ho nào đó, trong khi đang xem video khóa học. Hãy click vào đây và tạo ra ghi chú của riêng mình nhé. Nhiệm vụ của mục “Ghi chú” tất nhiên là để ghi chú rồi, haha. Hãy xem phần này như một quyển nháp đầy màu sắc của riêng bạn, tha hồ sáng tạo và tùy hứng bất cứ khi nào bạn chợt nảy ra một điều gì đó tuyệt vời về khóa học.

(3): Nội dung trong 1 bài học:

Các con số biểu hiện cho số video và dấu “?” biểu hiện cho bài tập có trong một bài học. Trong trường hợp, bạn nhìn thấy nhiều con số và cả dấu “?” ở đây, hãy click vào từng con số và dấu “?” để không bỏ sót video và bài tập cần làm nhé.

(4): Tương tác với giảng viên và những người cùng học:

Đây chính là diễn đàn của bạn. Tại đây, bạn có thể xem các tài liệu được Kyna đính kèm, hỏi giảng viên những điều bạn còn thắc mắc và thảo luận cùng bạn học. Học Online mà, kể cả khi bạn thắc mắc một vấn đề nhỏ xíu hay là một thắc mắc ngớ ngẩn nào đó hãy cứ tự tin đặt câu hỏi và trao đổi nhé. Kyna.vn luôn khuyến khích bạn.

(5): Chế độ xem bài học:

Nhấn vào đây nếu bạn muốn thay đổi cách xem bài học:
Nếu bạn muốn xem video toàn màn hình, nhấn icon bên phải
Nếu bạn muốn xem mục lục bài học, nhấn icon bên trái.

Đến đây thì hành trình khám phá không gian học tập của Kyna.vn đã kết thúc rồi.

Nhưng gượm đã, vẫn còn những thông tin hữu ích khác liên quan đến tài khoản học mà bạn cần biết đấy. Chúng ta cùng đi xuống bước tiếp theo nhé, hehe.

Bước 4: Kiểm tra lịch sử giao dịch của bạn

Đi học cũng cần có tiền mà, đúng không. Tùy chọn “Lịch sử giao dịch” chính là “ví” của bạn. Tôi muốn chia sẻ với bạn một chút về cách kiểm tra “ví” và những thông tin hay ho về “TIỀN” của bạn, haha.

Kiểm Tra Ví Của Bạn Trên Trang Học Online Kyna.vn

(1) Kích hoạt mã COD của bạn:

Trong trường hợp bạn đã mua khóa học thành công, bạn sẽ nhận được một mã COD bao gồm 6 ký tự (bao gồm cả chữ và số), ví dụ: NBM6WR

Nếu bạn đã có mã kích hoạt thì hãy click vào tùy chọn “Kích hoạt mã COD” để kích hoạt khóa học nhé.

(2): Giao dịch:

Đây là sổ ghi chép cho mọi giao dịch của bạn tại Kyna.vn. Và tất nhiên rồi, Kyna.vn bán khóa học nên những sản phẩm bạn đã mua sẽ 100% là khóa học, hihi.

Bạn hãy kiểm tra lại các nội dung tại phần này nhé, nhỡ đâu khóa học Online bạn thích nhưng bạn vẫn chưa thực hiện mua khóa học đó thì sao.

(3) Nội dung thanh toán:

Tùy chọn này hoàn toàn rõ ràng, khóa học online nào bạn đã thanh toán và khóa học nào vẫn đang chờ bạn thanh toán.

(4) Thông báo về DeltaXu:

Phần nội dung này là phần nội dung không cố định. Nó có thể biến mất sau một khoản thời gian khi bạn đã quen với loại tiền mới của Kyna.vn.

Nội dung này là lời giới thiệu của chính CEO của tôi về K-point. Thay thế cho DeltaXu, K-point sẽ vẫn giữ nguyên giá trị tiền mặt mà bạn đã nạp vào tài khoản của mình. Bạn sẽ sử dụng K-point như một mã voucher khi thanh toán khóa học, với giá trị tương ứng với số tiền mà bạn đã nạp vào.

Bước 4: Nhận bằng chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học

Bằng chứng nhận Online hoàn thành khóa học trực tuyến từ Kyna.vn (hoàn toàn miễn phí) sẽ được gửi cho bạn ngay sau khi bạn hoàn thành khóa học online của mình.

Còn nếu bạn muốn có bằng chứng nhận hẳn hoi, được lồng khung trang trọng thì nhớ liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Kyna.vn nhé. Mọi mong muốn sẽ được thực hiện!

Hành trình khám phá những tính năng của Kyna.vn đến đây đã kết thúc. Nếu chỉ đọc những đoạn văn bản này nhưng bạn vẫn không thể hiểu nổi thì gọi ngay cho Kyna.vn nhé. 1900 6364 09 – một chị gái xinh đẹp, giọng ngọt ngào sẽ nhấc máy và trả lời cho mọi thắc mắc của bạn.

Học Online Thật Vui Tại Kyna.vn

Xin chào và hẹn gặp lại. • Bạn sẽ học được gì?

  • Có cái nhìn mới hơn về “Thành công”.
  • Nắm được công thức để luôn đạt được mục tiêu.
  • Biết cách để bản thân luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
  • Có phương pháo hành động chính xác và hiệu quả.
  • Vững vàng tâm lí để đối diện khó khăn.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 40%

  TRỌN BỘ KHÓA HỌC BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

  David Dương, Chủ tịch Boss Training

  GIÁ CHỈ 299.000đ (học phí gốc 500.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.