Học tiếng Trung ở đâu tốt tại TPHCM?

0

Những năm gần đây, nhu cầu học tiếng Trung của người Việt ngày càng tăng cao. Nhiều người muốn học nhưng không biết học tiếng Trung ở đâu tốt, đặc biệt là ở TPHCM thì có thể tham khảo bài viết này, có thể sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều đấy!

1.Học offline tại trung tâm ngoại ngữ của các trường Đại học danh tiếng:

Nếu bạn còn là sinh viên và vẫn dư dả thời gian để học thêm tiếng Trung thì lời khuyên là bạn nên đầu quân vào trung tâm ngoại ngữ của trường đại học danh tiếng như Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TPHCM, Đại học Sư phạm TPHCM. Bởi vì nơi đây là những trường đại học trọng điểm về giáo dục, giảng dạy ngoại ngữ, đội ngũ giáo viên cũng như chương trình học sẽ chất lượng hơn những trung tâm trôi nổi bên ngoài.

2.Học online tại kyna.vn:

học tiếng trung ở đâu tốt nhất

Học online tiếng Trung dễ dàng cùng kyna.vn

Kyna.vn – nền tảng học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam tự hào cung cấp những khóa học tiếng Trung online chất lượng không chỉ cho những người có nhu cầu học tại TPHCM mà còn trên toàn quốc.

Học tiếng Trung online vô cùng dễ dàng, thuận lợi, đặc biệt cho những người bận rộn, không có thời gian đến các trung tâm. Bạn có thể học bằng laptop hoặc điện thoại có kết nối mạng, học tại nhà, linh hoạt về thời gian, rảnh thì mở lên học, không rảnh thì tắt đi bài học không bao giờ mất. Điều đặc biệt là tuy học online nhưng bạn cũng không cần lo lắng là sẽ không học được tiếng Trung giao tiếp. Chúng tôi có khóa học tiếng Trung giao tiếp trực tuyến cùng chuyên gia qua Skype, cam kết giao tiếp hiệu quả chỉ sau tối đa 222 ngày.

Bên cạnh đó, kyna.vn cũng có những khóa học đa dạng, chất lượng về phát âm, luyện viết, …, bạn có thể tham khảo thêm tại đây. • Lợi ích

  • Nắm được toàn bộ cách phát âm, khẩu ngữ trong tiếng Hoa.
  • Biết được phương pháp ghi chữ tiếng Hoa một cách chính xác.
  • Tự tin đàm thoại tiếng Hoa.

  Đối tượng

  • Người chưa từng học bất cứ khóa tiếng Hoa nào.
  • Người đang có ý định thi lấy chứng chỉ tiếng Hoa.
  • Người đang học tiếng Hoa nhưng chưa thành công.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 68%

  TRỌN BỘ TIẾNG HOA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Nguyễn Minh Thúy, Giảng viên trường ĐH KHXH & NV TP.HCM

  GIÁ CHỈ 399.000đ (học phí gốc 1.250.000đ)

Share.