Học tiếng Anh online cho trẻ em với ứng dụng hàng đầu Reading Eggs

0

Học tiếng Anh online cho trẻ em với ứng dụng Reading Eggs là một trong những phần mềm ứng dụng thú vị bao gồm rất nhiều hoạt động khác nhau giúp trẻ cảm thấy hứng thú với việc học tập và việc đọc.

Trong phần mềm học tiếng Anh cho trẻ này còn có nhiều trò chơi, bài học với nhiều phần thưởng được tích hợp sẽ khiến bé trở nên yêu thích môn tiếng Anh hơn.

Reading Eggs không chỉ là phần mềm học tiếng Anh online cho trẻ em là ứng dụng web hữu ích không chỉ dành cho trẻ lớp 1 mà tất cả những trẻ độ tuổi từ 2-16 tuổi cũng có thể học những kỹ năng quan trọng nhất khiến việc đọc trở thành điểm cầu tương tác và bổ ích dành cho trẻ khi học tiếng Anh.

Học tiếng Anh online cho trẻ em với ứng dụng Reading Eggs 01

ABC Reading Eggs hỗ trợ việc học tập của mỗi đứa trẻ bằng cách cung cấp lộ trình học phù hợp với khả năng riêng của từng bé

Giúp con bạn có một trải nghiệm học đọc tuyệt vời, thoải mái ngay tại nhà.

Đọc là một trong những kỹ năng rất cần thiết. Với ABC Reading Eggs, cha mẹ có thể hỗ trợ, đồng hành cùng việc học đọc của con từ những ngày đầu và cùng con học với lộ trình dành riêng cho bé.

Chương trình giúp việc học đọc vui vẻ, hứng thú hơn, rất thích hợp cho trẻ em từ 2 đến 16 tuổi. Bắt nguồn từ chính việc học đọc tải nhà, ABC Reading Eggs nuôi dưỡng trong bé tình yêu đọc sách đến suốt đời.

Reading Eggs hỗ trợ tất cả người học với những lộ trình riêng biệt

ABC Reading Eggs hỗ trợ việc học tập của mỗi đứa trẻ bằng cách cung cấp lộ trình học phù hợp với khả năng riêng của từng bé. Chương trình là một giải pháp cực kỳ lý tưởng cho trẻ em chuẩn bị đi học hoặc gặp khó khăn trong việc tập đọc tiếng Anh. Các bài học trực tuyến cho phép con bạn được học theo đúng trình độ và khả năng tiếp thu của mình, bé sẽ nhận được “phần thưởng” khích lệ cho những tiến bộ, và dần tự tin hơn.

“Con trai tôi từng phải vật lộn với việc học tập, nhưng ABC Reading Eggs đã giúp bé nhận ra bé hoàn toàn có thể học rất tốt. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy lúc học chữ cái và từ con tiếp thu rất tốt, tiến bộ rất nhanh. Cảm ơn Reading Eggs vì giúp con trai tôi học đọc dễ dàng, đầy hứng thú.”–  Phụ huynh tên Candice chia sẻ

Học tiếng Anh online cho trẻ em ABC Reading Eggs cũng dễ dàng như 1, 2, 3

Học tiếng Anh online cho trẻ em với ứng dụng Reading Eggs 02

Trong phần mềm học tiếng Anh cho trẻ này còn có nhiều trò chơi, bài học với nhiều phần thưởng được tích hợp sẽ khiến bé trở nên yêu thích môn tiếng Anh hơn

An toàn và không có quảng cáo

ABC Reading Eggs là trang web được chứng nhận bởi kidSAFE, vì vậy bạn có thể cảm thấy tự tin khi biết rằng con của bạn dành thời gian học tập trong một môi trường trực tuyến an toàn và thú vị – không bị quảng cáo và những thứ phiền nhiễu làm gián đoạn việc học.

Dựa trên nghiên cứu khoa học

ABC Reading Eggs dựa trên những nghiên cứu khoa học bài bản. Chương trình được thiết kế bởi các nhà giáo dục có chuyên môn với hơn 30 năm kinh nghiệm.

Học tiếng Anh online cho trẻ em với ứng dụng hàng đầu Reading Eggs
5 (100%) 1 vote


 • Bạn sẽ học được gì?
  Với bé:

  • Được luyện thi các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers ngay tại nhà mà chẳng cần đi đâu xa
  • Được phát triển toàn điện 4 kĩ năng nghe, nói đọc, viết

  Với cha mẹ:

  • Được cho con học tiếng Anh bài bản với chi phí tiết kiệm nhất
  • Được cho con học tiếng Anh theo khung chương trình Cambridge

  Đối tượng

  • Ba mẹ muốn con có nền tảng tiếng Anh tốt từ bé
  • Ba mẹ có con trong độ tuổi 3 – 12
  • Ba mẹ muốn con thi lấy các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers

  ** Đặc biệt: Ba mẹ đăng ký Kyna English trong hôm nay, bé sẽ được tặng ngay 1 bộ ebook bài tập cho bé luyện tập thêm

  ƯU ĐÃI ĐẾN 34%

  TRỌN BỘ KHÓA KYNA ENGLISH – TIẾNG ANH CHUẨN CAMBRIDGE

  Kyna For Kids, Sản phẩm của Kyna Group

  GIÁ CHỈ 399.000đ (học phí gốc 600.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.