Học tiếng anh giao tiếp youtube – Tại sao không?

0

Để học tiếng Anh giao tiếp, bạn có rất nhiều cách: đến trung tâm Anh ngữ, học qua phim, qua bài hát, phần mềm, học tiếng Anh online,… Trong số đó không thể không kể đến việc học tiếng Anh giao tiếp youtube. Nhằm giúp các bạn khai thác tốt nhất nguồn tài nguyên này chúng tôi giới thiệu đến các bạn 6 kênh youtube dạy tiếng Anh nổi tiếng nhất.

British Coucil – Giảng dạy 100% bằng tiếng Anh

Nói đến học tiếng Anh giao tiếp youtube thì không thể không nhắc đến British Coucil (hay Hội đồng Anh). Đây là một tổ chức chuyên về giáo dục và văn hóa thế giới. Kênh Youtube chính thức của họ nhằm dạy ngôn ngữ tiếng Anh đến người nước ngoài. Các video đều được đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt nội dung lẫn hình ảnh, thường tái hiện lại các tình huống trong đời sống giao tiếp thường ngày.

Ngoài ra, những bài học về ngữ pháp tiếng Anh thường được minh họa bằng hình ảnh rất sinh động và dễ hiểu ngay cả với những người mất gốc. Bởi vậy, người học sẽ không có cảm giác chán nản với các nội dung ngữ pháp khô khan.

Học giao tiếp giọng Anh- Anh và khám phá văn hóa UK cùng Mister Duncan

Chương trình được thực hiện bởi Mr. Duncan James, một giảng viên tiếng Anh đến từ Anh quốc. Đây là một trong những chương trình học tiếng Anh giao tiếp miễn phí được phổ biến rộng rãi nhất (ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung) .

Học tiếng Anh giao tiếp youtube – phát âm chuẩn với Rachel English

Từng là ca sĩ nên Rachel không chỉ phát âm Anh – Mỹ cực chuẩn xác mà cô còn sở hữu khả năng điều chỉnh giọng nói rất hay. Mỗi âm tiết đều được làm riêng một video hướng dẫn cách học, đặt răng ra sao, khẩu hình miệng thế nào không thể cụ thể hơn. Không chỉ riêng phát âm, cô còn hướng dẫn những kỹ thuật nói sao cho chuẩn giọng bản xứ. Bạn có thể tìm thấy cách bật ending-sound, nối âm, nuốt âm… hầu hết mọi thứ về giọng nói ở trong kênh Youtube này.

Nếu bạn đang muốn cải thiện khả năng nói tiếng Anh thì có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối ở kênh Youtube này.

Tự học tiếng Anh qua các bản tin VOA learning English

VOA – Voice of America là Đài tiếng nói Hoa Kỳ do chính chính phủ Mỹ tài trợ và phát sóng, chuyên cung cấp các nguồn tin tức đa phương tiện.

Khác với các kênh Youtube tự học tiếng Anh ở trên, VOA Learning English không trực tiếp dạy kiến thức cho bạn. Kênh chỉ cung cấp các bản tin ngắn để bạn có thể luyện nghe tiếng Anh. Dù bạn không có trình độ tiếng Anh nâng cao thì cũng đừng lo, bởi:

– Phát thanh viên 100% là người bản xứ nên đảm bảo thông tin và phát âm chuẩn

– Tốc độ chậm, dễ nghe giúp bạn nghe rõ từng từ và khẩu hình miệng của người nói

– Ngôn từ đơn giản, sử dụng khoảng 1500 từ cơ bản thông dụng nhất

– Luôn có phụ đề đi kèm để bạn check khi cần thiết

Let’s talk – kênh youtube có nhiều học viên nhất

Let’s Talk đưa đến cho người dùng một nguồn bài giảng đồ sộ và vô cùng phong phú. Không chỉ dạy từ vựng, ngữ pháp, thành ngữ… Let’s Talk còn cung cấp nhiều mẹo để sử dụng ngôn ngữ thành thạo và tự nhiên hơn.

Các clip trên kênh Youtube tự học tiếng Anh giao tiếp này đều chân thật, hữu ích dù bạn đang ở bất cứ trình độ nào. Nếu bạn chăm chỉ và ham tìm hiểu, chắc chắn Let’s Talk sẽ giúp bạn mở ra một “tầm nhìn mới” về tiếng Anh đó.

Học giao tiếp của Steve Ford: Phụ đề và giọng Mỹ chuẩn. 

Nếu Pronunciation luôn là rào cản lớn đối với tất cả chúng ta khi học nói tiếng Anh thì giờ đây không còn là nỗi lo lắng nữa. Học tiếng Anh giao tiếp youtube Steve Ford sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hy vọng những gợi ý học tiếng Anh giao tiếp youtube trên có thể giúp các bạn có thể tiếp cận với thứ ngôn ngữ này một cách thuận lợi và hiệu quả nhất. Chỉ cần kiên trì dành 30 phút mỗi ngày để tạo thói quen học tiếng Anh chắc chắn các bạn sẽ đạt được những kết quả không ngờ đó. • Khóa học giúp bạn nhanh chóng:

  • Lấy lại “gốc” tiếng Anh giao tiếp cho tất cả mọi người.
  • Tự tin hơn để giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua nâng cao phản xạ NGHE và NÓI .
  • Làm quen và bắt nhịp ngôn ngữ một cách dễ dàng và thoải mái nhất.
  • Biết cách làm nổi bật bản thân qua khả năng giao tiếp.
  • Nắm được bí quyết để giao tiếp tiếng Anh đúng chuẩn “Công dân toàn cầu”.

  Đối tượng

  • Phù hợp cho người bận rộn, không sắp xếp thời gian đi học được đều đặn
  • Phù hợp với học sinh, sinh viên cần cải thiện các kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh để tìm kiếm được công việc tốt
  • Phù hợp với nhân viên văn phòng cần bổ sung, cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp để hỗ trợ công việc hiệu quả hơn

  ƯU ĐÃI ĐẾN 64%

  TRỌN BỘ KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

  Giảng viên: Miss Lan Huynh – CEO, Founder misslanenglish.com và kênh youtube “Talk to Miss Lan”

  Giảng viên: Trương Thảo Lam, cử nhân loại ưu tại Greenwich University, Anh Quốc (nhận học bổng toàn phần)

  GIÁ CHỈ 700.000đ (học phí gốc 1.948.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.