Học photoshop hiệu quả ngay tại nhà qua 8 kênh Youtube

0

Để thỏa sức sáng tạo ra các bức ảnh đẹp, độc đáo, photoshop là một công cụ bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, kiến thức về photoshop là rộng lớn, bạn cần phải bỏ thời gian và công sức để học hỏi, nhưng thay vì đăng kí một khóa học photoshop ở các trung tâm thì bạn có thể ghé thăm các kênh youtube được gợi ý bên dưới để học online tại nhà hay bất cứ nơi nào và quan trọng là, nó miễn phí.

Các kênh dạy Photoshop bằng tiếng Anh

1.  Ice Flow Studio

học photoshop

IceflowStudios cung cấp video miễn phí hướng dẫn về Adobe Photoshop và Adobe Photoshop Lightroom cho cộng đồng thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia.

IceflowStudios được giảng dạy bởi Howard Pinsky, cung cấp video miễn phí hướng dẫn về Adobe Photoshop và Adobe Photoshop Lightroom cho cộng đồng thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia. Các chủ đề được giảng dạy có thể kể đến như hiệu ứng văn bản trong Photoshop, chỉnh sửa ảnh, khái niệm cơ bản của Photoshop,… Các video mới sẽ được dạy sử dụng phiên bản Photoshop mới nhất, bạn sẽ tìm thấy các video về Photoshop CS, Photoshop CS6, CS5, CS4 và CS3. Website chính của kênh iceflowstudios.com cũng là một nguồn cung cấp các kiến thức khổng lồ về photoshop.

2.PhotoshopTutorials

học photoshop tại nhà

Các video trong kênh này sẽ cung cấp cho người xem các tip chỉnh sửa ảnh thú vị, blend màu ảnh với hai phần mềm chính là Photoshop và Lightroom.

PhotoshopTutorials có hơn 500,000 lượt theo dõi sẽ dạy photoshop cho các bạn có trình độ thiết kế từ cơ bản đến nâng cao qua việc cung cấp cho các bạn hàng trăm video bổ ích. Các video sẽ cung cấp cho người xem các tip chỉnh sửa ảnh thú vị, blend màu ảnh với hai phần mềm chính là Photoshop và Lightroom.

3. Adobe Photoshop

học photoshop miễn phí

Mặc dù ở đây không chú trọng vào việc dạy photoshop, tuy nhiên những xu hướng mới trong thiết kế sẽ được cập nhật liên tục.

Đây là kênh youtube chính của Adobe Photoshop để cập nhật các tính năng mới rất hay ho. Mặc dù ở đây không chú trọng vào việc dạy photoshop, tuy nhiên những xu hướng mới trong thiết kế sẽ được cập nhật liên tục. Cũng đáng để tham khảo chứ nhỉ?

4. Phlearn 

học photoshop nhanh nhất

Kênh này được đánh giá là một kênh dạy photoshop chuyên nghiệp đấy!

Phlearn hơn hẳn các kênh khác bởi sự chuyên nghiệp được đầu tư kĩ lưỡng trong từng video. Chính vì thế các bạn có thể theo dõi hàng ngày để tự học đồ họa một cách miễn phí.

5.  Tutorial Tuesday

học photoshop tại nhà hiệu quả

Kênh này còn hướng dẫn bạn cả Cinema 4D nữa đấy!

Không chỉ hướng dẫn bạn cách sử dụng photoshop và các phần mềm thiết kế kế đồ họa khác mà còn bao gồm một số hướng dẫn Cinema 4D. Thế nên đừng ngần ngại theo dõi kênh youtube về thiết kế tuyệt vời này nó sẽ không khiến bạn thất vọng.

Các kênh dạy photoshop bằng tiếng Việt 

Ngoài các trang đã đề cập, bạn có thể học photoshop qua trang dưới đây, được dạy bằng tiếng Việt rất dễ theo dõi:

1. Việt Designer
2. Thùy Uyên
3. Nguyễn Hoàng Phúc

Kyna.vn sưu tầm và biên tập

BÌNH LUẬN
Học photoshop hiệu quả ngay tại nhà qua 8 kênh Youtube
5 (100%) 1 vote

Share.