Học kỹ năng giao tiếp online miễn phí – sự lựa chọn hoàn hảo

0

Bạn cảm thấy khó khăn trong việc phải mở đầu câu chuyện với người mới quen, bạn không biết phải ứng xử nơi công sở thế nào cho phù hợp?

Bạn muốn trở nên tự tin trong giao tiếp? 

Bạn đang tìm kiếm khóa học kỹ năng giao tiếp online miễn phí?

Vậy hãy cùng Kyna tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Định nghĩa kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Giao tiếp tốt giúp chúng ta xây dựng và duy trì những mối quan hệ hữu ích, thành công trong công việc, xây dựng một hình ảnh cá nhân ấn tượng, cũng như đạt được những mục đích trong cuộc sống.

Học kỹ năng giao tiếp online miễn phí

Việc giao tiếp không hiệu quả có thể tạo nên những mâu thuẫn trong các mối quan hệ, dẫn đến nhiều bất lợi trong sự nghiệp và đời sống.

Do đó, kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng. Đó là một tập hợp những qui tắc, nghệ thuật, cách ứng xử, đối đáp được đúc rút qua kinh nghiệm thực tế hằng ngày giúp mọi người giao tiếp hiệu quả và thuyết phục hơn.

Để có được kỹ năng giao tiếp tốt đòi hỏi mỗi người phải thực hành thường xuyên, áp dụng vào mọi hoàn cảnh mới và việc tham gia vào một khóa học giao tiếp bài bản là cần thiết.

Ưu điểm của việc học kỹ năng giao tiếp online miễn phí

Cùng với sự phát triển của công nghệ, mang đến cơ hội học online miễn phí cho rất nhiều người. So với việc đào tạo offline, học kỹ năng giao tiếp online miễn phí khá nhiều ưu điểm như:

 •  Tiết kiệm chi phí: Đối với những bạn không có điều kiện về tài chính các lớp học online miễn phí sẽ là lựa chọn lý tưởng.  Bên cạnh những lớp học online miễn phí, các lớp học trực tuyến phải trả phí thì mức chi phí cũng rẻ hơn các lớp offline đến 60% do không phải mất phí cho cơ sở vật chất, chi phí đi lại…
 • Tiết kiệm thời gian: So với phương pháp giảng dạy truyền thống, các lớp học kỹ năng giao tiếp online miễn phí giúp giảm thời gian đào tạo từ 20-40% do rút giảm sự phân tán và thời gian đi lại.
 • Đào tạo mọi lúc mọi nơi: Kiến thức được truyền đạt theo yêu cầu, đáp ứng thông tin một cách nhanh chóng đầy đủ. Không giới hạn vị trí địa lí, địa điểm, thời gian học 24 giờ một ngày. 7 ngày trong tuần. Đào tạo bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.
 • Tính linh động cao: Học viên có thể chọn lựa những khoá học có sự chỉ dẫn của giảng viên trực tuyến hoặc khoá học tự tương tác, tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức thông qua những thư viện trực tuyến.
 • Hệ thống hóa: Khóa học giao tiếp trực tuyến cho phép học viên tham gia học và theo dõi tiến độ học tập một cách dễ dàng.

Thông tin khóa học giao tiếp online trên Kyna.vn

Mặc dù không phải khóa học kỹ năng giao tiếp online miễn phí nhưng khóa học giao tiếp online trên Kyna.vn vẫn là một lựa chọn của rất nhiều người.

Thông qua khóa học này các bạn học viên có thể:

 • Nắm những nguyên tắc cơ bản để cải thiện ngoại hình, hình thành phong thái tự tin, khỏe mạnh.
 • Tự tin làm quen và dễ dàng trò chuyện với bất kỳ ai trong nhiều tình huống khác nhau.
 • Biết chọn chủ đề giao tiếp, thấu hiểu tâm lý người đối diện.
 • Thiết lập mối quan hệ bạn bè lành mạnh, bền vững.

Với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp và đào tạo kỹ năng mềm cùng phương pháp đào tạo gần gũi, vào thẳng vấn đề  sẽ giúp các bạn học được những bài học mang tính thực tế nhất, áp dụng ngay được trong cuộc sống hàng ngày.

Học kỹ năng giao tiếp online miễn phí đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn vì nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đặc biệt là bạn có thể chủ động học bất kì lúc nào. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và xây dựng các khóa học online, Kyna hân hạnh giới thiệu đến các bạn khóa học giao tiếp online cực kỳ hiệu quả.


 • Bạn sẽ học được gì?

  • Biết cách sáng tạo để tạo ra những câu chuyện, tình huống hài hước nơi công sở.
  • Biết cách dung hòa sự khác biệt để trở nên hòa hợp hơn với đồng nghiệp.
  • Biết cách xây dựng nội dung bài thuyết trình sao cho chặt chẽ, mạch lạc, hấp dẫn và sáng tạo.
  • Biết cách sử dụng các phương pháp hóa giải cảm xúc để sống hạnh phúc và thành công.

  Đối tượng

  • Muốn giao tiếp với mọi người xung quanh một cách tự tin và hiệu quả hơn
  • Muốn làm chủ cảm xúc trong mọi hoàn cảnh
  • Muốn nắm vững các nguyên tắc tâm lý học thuyết phục, thấu hiểu đối phương
  • Muốn có phong thái tự tin khi thực hiện bài thuyết trình
  • Muốn trở nên tinh tế và hài hước hơn

  ƯU ĐÃI ĐẾN 71%

  TRỌN BỘ 5 KỸ NĂNG GIAO TIẾP TỰ TIN VÀ HIỆU QUẢ

  Giảng viên Dương Ngọc Dũng, Tiến sĩ Tôn giáo học, ĐH Boston

  Giảng viên Nguyễn Thanh Minh, Đồng sáng lập DeltaViet Education Corporation

  Giảng viên Nguyễn Duy Khánh, Phó trưởng Ban đào tạo- Trung tâm đào tạo Bảo Việt, Tập đoàn Bảo Việt

  GIÁ CHỈ 499.000đ (học phí gốc 1.694.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.