Học bổng du học Đại học Chiết Giang

0

Học bổng du học toàn phần cử nhân đại học Chiết Giang, viện Đại học Edinburgh 2017 là một trong những học bổng du học có tiếng tại Trung Quốc. 

Đại học Edinburgh được xếp hạng từ 17 đến 21 trên thế giới trong bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất thế giới của QS năm học 2014-2015 và 2015-2016. Hiện tại trong bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất thế giới của QS năm học 2016-2017 trường đang đứng thứ 19 toàn cầu.

Đại học Edinburgh là một trong sáu trường đại học lâu đời nhất tại các quốc gia nói tiếng Anh và cũng là một trong những ngôi trường cổ nhất tại Scotland. Sứ mệnh của trường là sáng tạo, lan truyền và củng cố kiến thức.

Ứng viên quốc tế có thể tham gia đăng ký và nộp hồ sơ học bổng Cử nhân Khoa học Y Sinh của Đại học Chiết Giang, Viện Đại học Edinburgh tại Hải Ninh, Trung Quốc. Học bổng dành cho ứng viên có nguyện vọng tham gia chương trình đào tạo Cử nhân tại Đại học Chiết Giang, Viện Đại học Edinburgh trong năm học 2017-2018.

Mục tiêu của chương trình là tạo điều kiện hỗ trợ về mặt tài chính dành cho sinh viên có nguyện vọng muốn theo học chương trình Cử nhân Khoa học Y Sinh tại trường.

1.Đơn v cp hc bng: 

Đại học Chiết Giang, Viện Đại học Edinburgh, Trung Quốc

2.Đi tượng: 

Sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này

3.Bậc học: 

Đại học

4.Ngành học: 

Khoa học Y sinh (Biomedical Sciences)

5.S lượng: 

Không rõ

6.Thi hn hc bng: 

Học bổng có giá trị trong suốt thời gian học.

7.Giá tr hc bng: 

Học bổng sẽ hỗ trợ ứng viên:

 • Miễn học phí dành cho sinh viên quốc tế
 • Trợ cấp sinh hoạt phí trị giá 17,000 nhân dân tệ mỗi năm cộng thêm với trợ cấp thuê nhà ở trị giá khoảng 8,000 tệ mỗi năm dành cho sinh viên cư trú tại các nơi ở thuê gần khu vực dân cư xung quanh khuân viên trường.
 • Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên quốc tế (mức đóng trung bình là 3,200 tệ, cụ thể các yếu tố được bảo hiểm có thể tham khảo tại trang web sau: lxbx.net)
 • Học bổng có giá trị trong vòng 4 năm học của chương trình đào tạo Cử nhân, đây cũng là thời gian đào tạo trung bình của chương trình Cử nhân Khoa học Y Sinh tích hợp.

8.Yêu cầu:

Học bổng được dành cho sinh viên đã đăng ký và được chấp thuận cho theo học chương trình Cử nhân Khoa học Y Sinh Tích hợp vào đợt tuyển sinh năm học 2017-2018.

9.Hạn chót nộp hồ sơ:

15/06/2017.

10.Phương thức nộp hồ sơ:

Quy trình nộp hồ sơ:

 • Đối với ứng viên là sinh viên Trung Quốc (hoặc là người có hộ chiếu Trung Quốc): Cách thức đăng ký và tuyển sinh sẽ theo quy định và quy chế tuyển sinh đại học của Trung Quốc như thường lệ
 • Đối với ứng viên không phải là sinh viên Trung Quốc (hoặc không có hộ chiếu Trung Quốc): Ứng viên vui lòng tải xuống đơn đăng ký học bổng dưới đây, điền đầy đủ thông tin và nộp kèm các tài liệu liên quan về địa chỉ email: zje_apply@zju.edu.cn

Đơn đăng ký học bổng dành cho sinh viên quốc tế: Mẫu Đăng Ký

 

  • Lợi ích

  • Nắm được toàn bộ cách phát âm, khẩu ngữ trong tiếng Hoa.
  • Biết được phương pháp ghi chữ tiếng Hoa một cách chính xác.
  • Tự tin đàm thoại tiếng Hoa.

  Đối tượng

  • Người chưa từng học bất cứ khóa tiếng Hoa nào.
  • Người đang có ý định thi lấy chứng chỉ tiếng Hoa.
  • Người đang học tiếng Hoa nhưng chưa thành công.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 68%

  TRỌN BỘ TIẾNG HOA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Nguyễn Minh Thúy, Giảng viên trường ĐH KHXH & NV TP.HCM

  GIÁ CHỈ 399.000đ (học phí gốc 1.250.000đ)

Share.