Gợi ý kế hoạch tổ chức ngày 20/10 cực tuyệt vời cho chị em công sở

0

Kế hoạch tổ chức ngày 20/10 được rất nhiều các anh em “phái mạnh” tìm kiếm trong thời gian này. Sở dĩ ai cũng háo hức tổ chức một bữa tiệc vui, nhiều tiếng cười dành tặng cho chị em đồng nghiệp.

Bài viết dưới đây Kyna.vn xin gợi ý vài kế hoạch tổ chức ngày 20/10 để anh em có thể áp dụng. Đảm bảo chị em sẽ cực bất ngờ và vỡ òa trong hạnh phúc!

1. Kế hoạch tổ chức ngày 20/10 cần lên từ sớm

Trước ngày 20/10 các anh em nên phát động một số cuộc thi như: viết lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa; thi cắm hoa chúc mừng hay sáng tác thơ 20/10…

Kế hoạch tổ chức ngày 20/10

Sau khi có kết quả bình chọn lời chúc nào hay, ý nghĩa và độc đáo nhất sẽ được trao 1 triệu đồng phần thưởng. Đây cũng là tiền để chính nam giới đó mời mọi người một bữa liên hoan nhỏ ngay tại công ty.

Để đảm bảo sự riêng tư, có thể lập các nhóm bí mật riêng trên mạng xã hội. Các thành viên chỉ là nam giới tham gia để khi bình chọn được lời chúc, tác phẩm hay nhất sẽ tạo sự bất ngờ với chị em.

2. Tạo bất ngờ bằng việc làm nhỏ

Cánh mày râu có thể đến công sở sớm hơn bình thường khoảng 1 tiếng đúng ngày 20/10. Sau đó tự tay mình dọn dẹp bàn làm việc cho từng chị em, rửa cốc uống nước, trang trí phòng làm việc với hoa và bóng bay…

Mọi việc nên kết thúc sớm trước khi mọi người có mặt ở công ty. Nếu muốn ngày của chị em thêm ấm cúng, cánh nam giới có thể tặng mỗi người một bông hoa hồng kèm theo tấm thiệp để ở bàn.

Chắc chắn chị em khi đến công sở sẽ rất bất ngờ và xúc động trước những hành động đơn giản và vô cùng ý nghĩa.

3. Bốc thăm quà tặng

Kế hoạch tổ chức ngày 20/10 sẽ rất “thiếu” nếu không có màn bốc thăm quà tặng tại phòng làm việc cho chị em. Các món quà nên độc đáo và càng dị càng tốt, xen kẽ với những phần quà có giá trị. Cách bốc thăm này tạo sự hồi hộp cho chị em và khiến không khí thêm rộn ràng. Ngoài bốc thăm quà tặng, mỗi người sẽ được nhận một bông hoa hồng.

4. Tổ chức trò chơi

Ngoài quà là những tấm thiệp, hoa hồng và lời chúc để không khí ngày 20/10 thêm đặc biệt có thể thiết kế các trò chơi hoạt động thú vị.

Kế hoạch tổ chức ngày 20/10 hiệu quả

 • Trò chơi ăn táo: Hãy treo táo móc vào dây rồi từng cặp đôi lên ăn chung mà không dùng tay. Cặp đôi nào ăn xong trước sẽ được thưởng một món quà.
 • Trò chơi cõng nhau thi về đích: Đây là trò chơi đòi hỏi thể lực. Từng cặp nam nữ sẽ cõng nhau qua một đoạn khoảng 100m với các chướng ngại vật. Cặp nào về đích trước sẽ giành được phần thưởng.

5. Tiệc nhỏ vào buổi trưa hoặc xế chiều

Nếu công ty của bạn có khoảng không gian phòng ăn đủ rộng thì hãy tổ chức một bữa tiệc “đứng” nho nhỏ. Tuy nhiên, để gây bất ngờ thì cánh nam giới nên dành từ 30-45 phút trước giờ ăn để chuẩn bị trang trí.

Công tác trang trí đơn giản gồm có bóng bay hình trái tim nhiều màu. Các món ăn là thịt xông khói, bánh mỳ, bơ, nước hoa quả, đồ ăn chế biến sẵn… Khi chị em bước vào phòng ăn hãy dùng pháo giấy để tạo sự bất ngờ.

Bí quyết của  kế hoạch tổ chức ngày 20/10 chỉ nằm ở hai chữ “bất ngờ”. Quan trọng là chúng ta phải biết tạo không gian và thời điểm thích hợp để họ cảm thấy thật sự vui vẻ. Đây chính là cách chinh phục phái nữ, không chỉ với chị em công sở, mà còn với người yêu, bà xã của các đấng mày râu đấy nhé! • Bạn sẽ học được gì?

  • Vững vàng hơn trong cuộc sống, tìm được hướng đi đúng đắn.
  • Khơi dậy được năng lực của bản thân, có cảm hứng và động lực hành động để đạt được mục tiêu.
  • Biết người biết ta, thấu hiểu chính mình và dễ dàng hòa nhập với những người xung quanh.

  Đối tượng

  • Bạn trẻ cần tìm hướng đi phù hợp cho mình.
  • Những người mất phương hướng trong cuộc sống, muốn khơi dậy sức mạnh nội tại để bứt phá và thành công.
  • Bất cứ ai muốn thấu hiểu chính mình và hòa hợp với người khác.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 73%

  TRỌN BỘ KHÁM PHÁ VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

  Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Tiến sĩ tâm lý học

  Nguyễn Thanh Minh, Đồng sáng lập DeltaViet Education Corporation

  Dương Ngọc Dũng, Tiến sĩ Tôn giáo học, ĐH Boston

  GIÁ CHỈ 500.000đ (học phí gốc 1.849.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.