Digital Marketing học trường nào – Địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp

0

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của Internet và các thiết bị số, kinh tế có sự chuyển dịch từ phương thức kinh doanh truyền thống sang phương thức trực tuyến.

Theo đó, không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam, Digital Marketing đã và đang trở thành một trong những ngành hot, thu hút nguồn nhân lực trẻ học tập và làm việc. Vậy Digital Marketing học trường nào?.

FPT SkillkingTrường đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Digital Marketing học trường nào? Ngày 05/03/2018, Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) đã thỏa thuận thành công với Skillking Ấn Độ về hợp tác đào tạo chuyên sâu Digital Marketing tại Việt Nam. Ra mắt FPT Skillking, trực thuộc Viện Đào tạo Quốc tế, Tổ chức Giáo dục FPT- trường đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Học Digital Marketing online

Với nền tảng giáo dục từ FPT Education và 25 kinh nghiệm đào tạo Digital Marketing từ Skillking Ấn Độ, FPT Skillking tiên phong đưa các phương pháp dạy và học hiện đại đến với học viên.

Theo đó, học viên FPT Skillking sẽ được đào tạo bài bản trong 2 năm với 4 học kỳ từ các chuyên gia và cố vấn Marketing của các công ty, tập đoàn lớn. Cấu trúc chương trình được thiết kế bài bản, từ học Digital Marketing cho người mới bắt đầu đến từng kỹ năng chuyên sâu: SEO, Social Media…

Học viên sẽ học tập và thực hành theo phương pháp Smart Lab độc đáo, giúp lĩnh hội kiến thức dễ dàng. Tốt nghiệp FPT Skillking, học viên được cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing và có thể học liên thông lên các đơn vị thuộc Tổ chức Giáo dục FPT.

Digital Marketing đã xuất hiện và phát triển nhanh chóng ở Việt Nam, được đưa vào giảng dạy tại một số trường cao đẳng, đại học như một môn học trong ngành kinh tế, truyền thông. Tuy nhiên, FPT Skillking là trường đầu tiên đào tạo chuyên sâu và cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing.

Nhu cầu tuyển dụng vị trí “Digital Marketing” của các doanh nghiệp cũng ngày càng tăng nhưng thực tế tại các doanh nghiệp, đa phần nhân sự làm việc nhờ kinh nghiệm và kiến thức tự học về Digital Marketing, chứ chưa được đào tạo bài bản.

Việc ra mắt trường đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp FPT Skillking tiếp tục góp phần mở rộng hệ thống đào tạo, dựa trên nền tảng giáo dục của FPT Education. Đồng thời, trường cũng phục vụ nhu cầu của lực lượng nhân sự trẻ, đang mong muốn theo đuổi ngành Digital Marketing một cách chuyên sâu.

Học Digital Marketing online

Ngoài cách tham gia học tại trường, nếu không có đủ điều kiện về thời gian và tài chính các bạn có thể tự học về Digital Marketing tại nhà. Tuy nhiên, tự học không hề dễ nếu bạn không có một nguồn tư liệu tốt, sự kiên trì và niềm yêu thích thực sự.

Học Digital Marketing online

Hiểu được điều đó, Kyna đã mở các khóa đào tạo về Digital marketing. Theo đó, những học viên tham gia khóa học sẽ được có cái nhìn tổng quan và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này: từ học Digital Marketing bắt đầu từ đâu? Học Digital Marketing ra làm gì? Đến cách để trở thành một Digital Maketer chuyên nghiệp.

Là trang đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, Kyna.vn sẽ là một trong những đáp án cho câu hỏi học Digital Marketing ở đâu tốt nhất.

Các khóa học về Digital Marketing tại Kyna nhận được những đánh giá rất tốt từ học viên như:

 • Nội dung cập nhật theo xu hướng Digital Marketing mới nhất.
 • Phát triển dựa trên thực tế áp dụng Digital Marketing tại Việt Nam.
 • Cung cấp hệ thống kiến thức chuyên ngành và case study thực tế.
 • Cung cấp phương pháp phân tích thị hiếu, tâm lý khách hàng.
 • Giúp học viên làm chủ các thủ thuật, tạo nền tảng vững chắc cho nghề nghiệp.

Ngoài ra, tham gia học tại Kyna các bạn sẽ có cơ hội:

 • Trao đổi trực tiếp với chuyên gia tại Facebook Group
 • Nhận sự trợ giúp của chuyên gia khi thực chạy chiến dịch Digital Marketing
 • Tham gia vào cộng đồng rèn luyện kỹ năng trực tuyến với 250.000+ học viên

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi đến holine của Kyna 1900 6364 09 để nhận tư vấn chi tiết về các khóa học.

Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích về vấn đề Digital Marketing học trường nào. Chúc các bạn gặt hái nhiều thành công trong tương lai trên con đường theo đuổi Digital Marketing. • Bạn sẽ học được gì?

  • Nắm bắt cách sử dụng công cụ quảng cáo đa kênh Facebook, Google, Cốc Cốc, Email Marketing, Youtube marketing.
  • Xây dựng chiên lược marketing toàn diện, giúp doanh nghiệp tăng trưởng vượt bậc (Growth hacking).
  • Nắm được cách tối ưu hóa cho website doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

  Đối tượng

  • Người mới bước chân vào lĩnh vực Digital Marketing.
  • Nhân viên đi làm trong lĩnh vực Marketing.
  • Người muốn ứng dụng Digital Marketing vào kinh doanh.
  • Chủ doanh nghiệp muốn tăng trưởng đột phá.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 68%

  TRỌN BỘ KHÓA HỌC TRỞ THÀNH DIGITAL MARKETER CHUYÊN NGHIỆP

  Chuyên gia Tuấn Hà, CEO Vinalink

  Chuyên gia Mai Xuân Đạt Giám Đốc SEONgon

  Chuyên gia Đình Tỉnh Founder & CEO LEADGLE Media – Chuyên gia SEO

  GIÁ CHỈ 1.500.000đ (học phí gốc 4.699.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.