Để bạn luôn là người đàn ông hấp dẫn

0

Bằng cách nào bạn được xem như một người đàn ông hấp dẫn trong mắt nửa thế giới của mình? Nhớ rằng, phụ nữ mong đợi không hẳn là những món quà vật chất, không phải là những điều to lớn, mà quan trọng nhất là sự quan tâm bắt nguồn từ những yêu thương chân thành của bạn.

đàn ông hấp dẫn 1

Làm như thế nào để trở thành 1 quý ông?

Làm sao để người phụ nữ của bạn cảm nhận được điều đó? Cùng xem một vài gợi ý về điều phụ nữ mong đợi trong bài viết dưới đây bạn nhé:

Sự lịch thiệp của bạn trong cư xử

Nếu bạn là đàn ông, khi đi đón người phụ nữ của mình thì bạn hãy là một người lịch sự, kiên nhẫn và bình tĩnh, dù trong bất kỳ tình huống nào.

Phụ nữ có những thói quen và sở thích khác biệt với đàn ông. Cũng như chúng ta thích xem bóng đá, trong khi đó phụ nữ thích đi shopping vậy. Ví dụ như họ muốn trang điểm thật đẹp, mặc một bộ đồ thật hợp để đi dự tiệc cùng bạn.Cũng giống như ta chọn một cuốn sách thì phải xem rất kỹ, phụ nữ chọn đồ cũng vậy. Họ có thể làm mọi thứ lâu hơn, chậm hơn so với bình thường. Hãy chấp nhận điều đó như một lẽ hiển nhiên.

Đàn ông hấp dẫn bằng cách mở cửa cho phụ nữ

Khi bạn cùng bạn gái hay bà xã vào uống cà phê ở một tiệm hay một quán ăn nào đó thì việc đầu tiên bạn nên làm là mở cửa cho họ bước vào. Và cũng mở luôn cửa cho những người đi sau vào, khi đã vào hết thì bạn mới bước vào trong. Điều này cho thấy rằng bạn đang tôn trọng phụ nữ một cách hết mực và không chỉ có phụ nữ mà đối với những người khác cũng vậy.

Hoặc khi ngồi vào bàn ăn thì bạn hãy là người kéo ghế cho người phụ nữ của mình ngồi xuống, như vậy là đã tạo được ấn tượng đẹp trong mắt cô ấy. Tất cả phụ nữ đều thích được quan tâm ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất. Hãy luôn trân trọng và cư xử lịch thiệp với cô ấy, và cô ấy sẽ đối với bạn như đối với một quý ông.

đàn ông hấp dẫn 2

Người đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ

Mặc đẹp và phù hợp

Nếu bạn đi cùng một cô gái, thì bạn nên mặc một bộ đồ đẹp, chỉn chu và lịch sự. Chúng ta không cần phải mặc bộ đồ đắt tiền, nhưng những bộ đồ chúng ta mặc phải phù hợp với hoàn cảnh của buổi gặp hoặc chuyến đi chơi cũng đủ làm bạn trở thành một người đàn ông hấp dẫn.

Bạn cũng nên mặc đồ theo sở thích và phong cách thoải mái nhất có thể. Cũng không nên mặc một bộ đồ quá bóng bẩy, nhìn chói lóa vì lúc đó sẽ làm cho cô ấy bị che lấp mất. Hãy cùng người phụ nữ của bạn phối đồ cho phù hợp với phong cách của cả hai. Như thế mọi chuyện có vẻ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Tinh tế trong chuyện nhà bếp

Bạn có thể nấu một bữa ăn đơn giản hoặc có thể trồ tài một món độc chiêu nào đó của bạn để gây ấn tượng với người phụ nữ của mình. Đừng bao giờ tỏ thái độ chống tay vào hông và nhìn người phụ nữ của mình phải làm việc nhà vất vả.

Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt như trông em bé, nhặt rau muống hay làm bất cữ việc nào mà bạn thấy có lợi cho người phụ nữ và gia đình của mình. Cho dù việc đó người ta gọi là “việc của phụ nữ”.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn là đàn ông mà không nhúng tay vào chuyện bếp núc thì thật sự đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Người đàn ông hấp dẫn luôn rất cuốn hút khi đứng bếp.

Học cách kiềm chế và giữ bình tĩnh

Thông thường, một người đàn ông sẽ nóng tính hơn người phụ nữ rất nhiều lần và điều này đã được khoa học chứng minh. Và nếu có điều gì đó khiến bạn giận dữ, hãy thật bình tĩnh và hít thật sâu.

Thứ nhất, mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân và bạn phải tìm ra nguyên nhân của nó. Thứ hai, bạn nên biết rằng nóng giận sẽ mất khôn và ra quyết định khi nóng giận thì lúc đó không phải bạn ra quyết định nữa mà chính là sự nóng giận trong bạn ra quyết định.

Hãy ngồi xuống, bình tĩnh, uống nước thật nhiều rồi sau đó nghe người phụ nữ của bạn giải thích. Chắc chắn là mọi chuyện sẽ nhanh chóng tốt đẹp hơn.

đàn ông hấp dẫn 3

Phẩm chất của người đàn ông hấp dẫn

Yêu tất cả mọi thứ thuộc về họ

Đừng bao giờ cho rằng, những sự thay đổi về hình thức bề ngoài như kiểu tóc hay vóc dáng của cô ấy là một điều gì đó không hay. Và bạn cũng đừng tỏ thái độ rằng bạn không thích những điều đó. Nếu bạn yêu cô ấy, bạn hãy chấp nhận sự thay đổi đó vì bạn cũng là một người phải thay đổi.

Hãy yêu tất cả những gì thuộc về cả tính cách hay vẻ bề ngoài và sự thu hút giao tiếp vốn có của họ. Vì đơn giản tình yêu là cảm giác được yêu, chứ nhiều khi không phải những thứ ta tưởng chừng cái đẹp là yêu. Hãy luôn ủng hộ họ thay đổi những phong cách thật phù hợp và cùng nhau tư vấn về cách làm sao để họ thật đẹp nhất trong mắt bạn.

Đừng khoác lác về bất cứ thứ gì

Đừng kể với cô gái của bạn về những thứ mà bạn không có hay bạn không sở hữu điều đó sẽ không làm bạn trở thành người đàn ông hấp dẫn. Đừng có khoác lác về những khoản tiền mà bạn không có hay chiếc xe mà bạn sở hữu. Hãy tìm cách chứng minh rằng, bạn sẽ là một điểm tựa, một người có thể làm việc, có năng lực để thực hiện những điều mình muốn thay vì bạn cứ nghĩ rằng mình chém gió thì người yêu mình sẽ thích và nghe theo.

Phụ nữ họ rất tinh tế, dù biết là bạn nói chuyện hay hoặc chém gió nhưng họ sẽ không nói ra đâu. Hãy thật sự cẩn thận, đừng bao giờ kể lể hay khoác lác về bất cứ thứ gì mà bạn không có.

Đừng cố gắng trở thành một người khác đi

Dù bạn béo hay gầy, cao hay thấp thì đó điều thuộc về nét riêng vốn có của bạn. Vậy nên bạn cũng đừng cố gắng trở thành một người mà mình không hề muốn, ví dụ như việc bạn tập thể hình quá sức để cố gắng có một body 6 múi, dù bạn không thật sự muốn điều đó mà chỉ là mong mình đẹp trong mắt bạn gái bạn hơn, đừng nên như vậy. Bạn trở thành người đàn ông hấp dẫn chỉ với những cái bạn đang có.

Hãy để mọi thứ tự nhiên như vốn có về bản chất của bạn. Hãy làm khi bạn thật sự thích. Đừng cố gắng sử dụng một số chất kích thích như rượu bia, thuốc lá để thể hiện rằng mình là một người đàn ông thật sự, đó là sai lầm. Người đàn ông thật sự là người có thể quan tâm và che chở cho người phụ nữ của mình chứ không phải những thứ đó. Đúng không bạn?

Hãy là một người đàn ông đúng nghĩa

Nếu bạn thích một cô gái hãy sẵn sàng nói rằng: “Anh yêu em”. Dù rằng câu trả lời sẽ khó đoán nhưng nếu bạn không nói thì câu trả lời sẽ luôn là không. Nếu yêu thì hãy nói lên nhé! Cô ấy có đáp lại hay không không quan trọng bằng việc bạn đã bày tỏ và thẳng thắn với cảm xúc của mình, đúng không bạn.

Thứ hai, khi gặp chuyện bất bình hay điều gì đó có thể tổn thương người phụ nữ của mình thì hãy đứng lên và bảo vệ họ. Lúc đó chính là lúc bản lĩnh đàn ông của bạn được thể hiện và đó cũng chính là cơ hội để bạn trở thành người đàn ông hấp dẫn trong mắt phái nữ.

Và điều cuối cùng, hãy yêu thương phụ nữ bằng tất cả sự tử tế, chân thành và rộng lượng của bạn. Vì rằng, không cần điều gì quá lớn lao cả, chỉ cần trân trọng và lịch thiệp với cô ấy, cô ấy sẽ đối với bạn như với một quý ông.

Mọi giá trị trên cuộc đời này sẽ là vô nghĩa, nếu thiếu vắng đi hình bóng của người phụ nữ.” – Khuyết danh


 • Bạn sẽ học được gì?

  • Biết cách sáng tạo để tạo ra những câu chuyện, tình huống hài hước nơi công sở.
  • Biết cách dung hòa sự khác biệt để trở nên hòa hợp hơn với đồng nghiệp.
  • Biết cách xây dựng nội dung bài thuyết trình sao cho chặt chẽ, mạch lạc, hấp dẫn và sáng tạo.
  • Biết cách sử dụng các phương pháp hóa giải cảm xúc để sống hạnh phúc và thành công.

  Đối tượng

  • Muốn giao tiếp với mọi người xung quanh một cách tự tin và hiệu quả hơn
  • Muốn làm chủ cảm xúc trong mọi hoàn cảnh
  • Muốn nắm vững các nguyên tắc tâm lý học thuyết phục, thấu hiểu đối phương
  • Muốn có phong thái tự tin khi thực hiện bài thuyết trình
  • Muốn trở nên tinh tế và hài hước hơn

  ƯU ĐÃI ĐẾN 71%

  TRỌN BỘ 5 KỸ NĂNG GIAO TIẾP TỰ TIN VÀ HIỆU QUẢ

  Giảng viên Dương Ngọc Dũng, Tiến sĩ Tôn giáo học, ĐH Boston

  Giảng viên Nguyễn Thanh Minh, Đồng sáng lập DeltaViet Education Corporation

  Giảng viên Nguyễn Duy Khánh, Phó trưởng Ban đào tạo- Trung tâm đào tạo Bảo Việt, Tập đoàn Bảo Việt

  GIÁ CHỈ 499.000đ (học phí gốc 1.694.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.