Đại diện Kyna for Kids tham gia hội thảo các lãnh đạo về giáo dục – Educare Leaders Forum 2017 tại Hàn Quốc

0

Vào ngày 22 – 25/11/2017, Bà Hồ Hồng Bảo Trâm – Giám đốc điều hành CTCP Dream Viet Education, là đơn vị quản lý Kyna For Kids – Trường học trực tuyến cho trẻ đã tham gia Hội thảo các lãnh đạo về giáo dục – Educare Leaders Forum 2017 tại Hàn Quốc cùng các lãnh đạo các công ty giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Đại diện Kyna for Kids chia sẻ về thị trường đào tạo trực tuyến tại Việt Nam

Kyna for Kids tham gia Hội thảo các lãnh đạo về giáo dục – Educare Leaders Forum 2017 tại Hàn Quốc

Trong thời đại khoa học công nghệ ngày càng phát triển, việc kết nối con người với con người ngày càng dễ dàng hơn thì phương pháp học cho trẻ tại nhà lại càng trở thành xu hướng tất yếu. Bởi chỉ với một chiếc máy tính có kết nối mạng hoặc một điện thoại thông minh, bố mẹ và con cái hoàn toàn có thể tham gia vào các bài học ngay tại nhà. Người học và cả người dạy đều có thể dễ dàng tiếp cận với những giáo án, chương trình học hiện đại, các phương pháp, ứng dụng học hàng đầu thế giới.

KYNA FOR KIDS, Với sứ mệnh “Giúp trẻ em toàn Việt Nam phát triển toàn diện, cha mẹ nuôi con tốt hơn. Trẻ có cơ hội để tiếp cận kiến thức chất lượng cao như nhau dù ở bất cứ nơi đâu. Các trẻ có thể học tại nhà, với chi phí phải chăng”. Đại diện KYNA FOR KIDS đã tham gia và có buổi chia sẻ về thị trường đào tạo trực tuyến tại Việt Nam, các xu hướng mới trong giáo dục. Ngoài ra, đại diện KYNA FOR KIDS đã có buổi làm việc với các đối tác giáo dục Hàn Quốc hàng đầu để có thể đem các chương trình bổ ích, chuẩn quốc tế về Việt Nam.

Hội thảo lãnh đạo chăm sóc giáo dục – Educare Leaders Forum 2017 là nơi hội tụ hơn 10,000 chuyên gia tập trung ở lĩnh vực giáo dục trẻ em, hơn 3,000 khách hàng, hơn 1,000 đơn vị truyền thông và quy tụ hơn 80,000 khách tham dự mỗi ngày. Với chủ đề nổi bật “Cải tiến mô hình giáo dục cho trẻ trong cuộc cách mạng công nghiệp mới có cần thiết?”

Trong đó, Hàn Quốc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến (elearning) tại Châu Á đặc biệt là giáo dục cho trẻ nhỏ. Các công ty đến từ Hàn Quốc đều ứng dụng các công nghệ hiện đại như thực tế ảo, big data trong lĩnh vực đào tạo, đem đến trải nghiệm học tập hấp dẫn và thú vị.

Khép lại chương trình hội thảo mở ra một chặng đường Kyna for Kids mang nền giáo dục mới tiên tiến dành cho trẻ em Việt Nam. Tập thể nhân viên Kyna for Kids cam kết sẽ hợp tác tích cực để giúp cha mẹ và trẻ có thể tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới, trang bị cho trẻ những kỹ năng cho tương lai.

Hy vọng rằng với những nỗ lực của mình, Kyna for Kids sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho trẻ em Việt Nam • Bạn sẽ học được gì?

  • Có cái nhìn mới hơn về “Thành công”.
  • Nắm được công thức để luôn đạt được mục tiêu.
  • Biết cách để bản thân luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
  • Có phương pháo hành động chính xác và hiệu quả.
  • Vững vàng tâm lí để đối diện khó khăn.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 40%

  TRỌN BỘ KHÓA HỌC BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

  David Dương, Chủ tịch Boss Training

  GIÁ CHỈ 299.000đ (học phí gốc 500.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.