Con gái sinh ngày 20/10 có gì đặc biệt?

0

Con gái sinh ngày 20/10 thuộc cung Thiên Bình có đặc điểm tính cách chung là những con người nhạy bén, trí tuệ sâu sắc và tiềm ẩn nhiều khả năng sáng tạo.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ đi tìm hiểu kỹ hơn về cô nàng Thiên Bình nhé!

Con gái sinh ngày 20/10 rất… LẠ

Theo các nhà chiêm tinh, Thiên Bình sinh ngày 20/10 thường thông minh, xinh đẹp, quyến rũ và có cá tính, thể hiện sự yêu ghét rõ ràng.

Con gái sinh ngày 20/10

Con gái sinh ngày 20/10 cũng thuộc mẫu người tốt bụng, đáng tin cậy và quan tâm đến những người xung quanh. Bề ngoài Thiên Bình có vẻ khá lạnh lùng, ít khi thể hiện tình cảm nhưng bên trong lại là một con người ấm áp, tình cảm và luôn quan tâm đến người khác theo cách riêng của mình.

Trong công việc, Thiên Bình là người cầu thị, luôn nỗ lực hết mình, chuyên tâm vào công việc nên có sự nghiệp thành đạt. Họ rất thích hợp với các công việc như luật sư, nhà thiết kế, nhà văn hay nhà quản lý.

Với sự nỗ lực trong công việc, Thiên Bình sinh ngày 20/10 có tình hình tài chính vô cùng sáng sủa. Bạn kiếm được khá nhiều tiền và biết quản lý tiền bạc.

Thiên Bình sinh ngày 20/10 thường dùng tiền mua sắm quần áo, đồ nội thất, xe cộ hay đi du lịch. Những Thiên Bình sinh ngày này rất biết cách hưởng thụ cuộc sống nên có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân.

Đôi lúc sẽ gặp phải những vấn đề khác thường về sức khỏe, vì thế phải cẩn thận chú ý tối vấn để ăn uống và sinh hoạt của bản thân, nếu không sẽ gây trở ngại tới chức năng của cơ thể. Họ rất mẫn cảm với môi trường xung quanh, vì vậy tỉ lệ mắc các bệnh như hen suyễn, viêm khớp và các bệnh ở hệ miễn dịch cũng sẽ tăng cao.

Nếu họ có thể cải thiện thói quen ăn uống thì sẽ giúp ích rất lớn, ví dụ ăn uống những thực phẩm không có chất keo, loại bỏ những thực phẩm từ sữa và các chất dễ gây ra mẫn cảm.

Con gái Thiên Bình

Vận động mạnh có thể loại bỏ các chất độc hại tích tụ trong cơ thể, nhưng cách làm tích cực hơn là tránh xa những thực phẩm có phụ gia và các chất chống thối rữa.

Con gái sinh ngày 20/10 chọn lựa “phong thủy” ra sao?

Theo các nhà chiêm tinh, con số may mắn của Thiên Bình sinh ngày 20/10 là số 2 và 3.

Màu trắng và bạc là hai màu sắc may mắn đối với Thiên Bình sinh ngày 20/10.

Loại đá mang lại may mắn cho Thiên Bình sinh ngày 20/10 đó là đá Opal. Theo quan niệm của người La Mã, đá Opal là biểu tượng của hy vọng và sự thanh khiết, giúp người đeo luôn khỏe mạnh và chống lại bệnh tật.

Bài viết về tử vi của con gái sinh ngày 20/10 chỉ mang tính tham khảo. Nhưng nhìn chung họ là những người khá thoải mái và dễ chịu, với khả năng giao tiếp tuyệt vời của một nhà ngoại giao giỏi. Có một người bạn hoặc người yêu là cung Thiên Bình là một điều may mắn của bạn, hãy trân trọng họ nhé. • Bạn sẽ học được gì?

  • Vững vàng hơn trong cuộc sống, tìm được hướng đi đúng đắn.
  • Khơi dậy được năng lực của bản thân, có cảm hứng và động lực hành động để đạt được mục tiêu.
  • Biết người biết ta, thấu hiểu chính mình và dễ dàng hòa nhập với những người xung quanh.

  Đối tượng

  • Bạn trẻ cần tìm hướng đi phù hợp cho mình.
  • Những người mất phương hướng trong cuộc sống, muốn khơi dậy sức mạnh nội tại để bứt phá và thành công.
  • Bất cứ ai muốn thấu hiểu chính mình và hòa hợp với người khác.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 73%

  TRỌN BỘ KHÁM PHÁ VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

  Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Tiến sĩ tâm lý học

  Nguyễn Thanh Minh, Đồng sáng lập DeltaViet Education Corporation

  Dương Ngọc Dũng, Tiến sĩ Tôn giáo học, ĐH Boston

  GIÁ CHỈ 500.000đ (học phí gốc 1.849.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.