Câu đố vui ngày 20/10 cực “hại não”

0
Mã giảm giá tại Kyna.vn click xem.
Blog Kyna tặng bạn đọc voucher giảm giá 30% tất cả khóa học tại trang chủ Kyna.vn, nhập code BAIVIET30 tại phần thanh toán

*Lưu ý khi sử dụng mã

– Không áp dụng các khóa học đặc biệt, phần mềm, đối tác

– Một tài khoản chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất

– Đơn hàng tối thiểu phải đạt 150k mới được giảm 30%

Câu đố vui ngày 20/10 sẽ là một phần không thể thiếu trong kế hoạch tổ chức ngày 20/10 dành cho các chị em.

Trong ngày vui này, ngoài việc tổ chức cho chị em các bữa tiệc nho nhỏ, hay tặng quà thì anh em cũng nên có những câu đố vui hại não để tăng thêm sự vui vẻ!

1. Câu đố vui ngày 20/10 số 1:

Cái gì đàn ông có mà phụ nữ không có?

Đáp án: Có vợ

2. Câu đố 20 tháng 10 số 2:

Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ “A”

3. Câu đố vui 20/10 số 3:

câu đố vui ngày 20/10

Quốc gia nào trên thế giới không có chị em phụ nữ?

Đáp án: Nước Anh.

4. Câu đố vui ngày 20/10 hài hước số 4:  

Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật

Đáp án: Mỗi người chỉ có một ngày sinh nhật.

5. Câu đố ngày 20/10 số 5:

Một anh chàng hỏi tên một cô gái, cô gái nói tên của cô cũng giống như 12 bắp ngô trong giỏ ngô này, vậy tên cô gái là gì?

Đáp án: 12 = Một tá; Tá Ngô = Tố Nga. Cô gái tên Tố Nga.

6. Câu đố ngày 20 tháng 10 số 6.

Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

7. Câu đố 20/10 số 7.

Ngày nào phái yếu đề cao. Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm. Ngày nào phái yếu là hơn. Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

Đáp án: Là ngày mùng 8 tháng 3, thêm ngày phụ nữ 20 tháng 10.

8. Câu đố 20.10 số 8:

Trong 12 con giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ?

Đáp án: Con dê

9. Câu đố 20/10 số 9:

Ở đâu 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: Trên bàn cờ vua

10. Câu đố vui ngày 20/10 số 10:

Cái gì phụ nữ thích cầm nhất của đàn ông ?

Đáp án: Tiền lương của chồng

TOP 10 câu đố vui ngày 20/10 không quá khó nhưng lại cực kỳ thú vị. Hy vọng với những câu trả lời đầy bất ngờ sẽ khiến mẹ, vợ hay người yêu của các bạn phải cười phá lên!



  • Bạn sẽ học được gì?

    • Vững vàng hơn trong cuộc sống, tìm được hướng đi đúng đắn.
    • Khơi dậy được năng lực của bản thân, có cảm hứng và động lực hành động để đạt được mục tiêu.
    • Biết người biết ta, thấu hiểu chính mình và dễ dàng hòa nhập với những người xung quanh.

    Đối tượng

    • Bạn trẻ cần tìm hướng đi phù hợp cho mình.
    • Những người mất phương hướng trong cuộc sống, muốn khơi dậy sức mạnh nội tại để bứt phá và thành công.
    • Bất cứ ai muốn thấu hiểu chính mình và hòa hợp với người khác.

    ƯU ĐÃI ĐẾN 73%

    TRỌN BỘ KHÁM PHÁ VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

    Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Tiến sĩ tâm lý học

    Nguyễn Thanh Minh, Đồng sáng lập DeltaViet Education Corporation

    Dương Ngọc Dũng, Tiến sĩ Tôn giáo học, ĐH Boston

    GIÁ CHỈ 500.000đ (học phí gốc 1.849.000đ)


    Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.