Cách học SEO hiệu quả để trở thành một chuyên gia

0

Nhận thấy sự phát triển của công nghệ, sự tiềm năng của thị trường kinh doanh online, do đó rất nhiều người đã lựa chọn khởi nghiệp bằng việc bán hàng online. Và giải pháp tối ưu giúp bạn có thể tiếp cận với khách hàng cũng như tăng doanh số bán hàng chính là SEO.

Vậy SEO là gì và đâu là cách học SEO hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

SEO là gì? Mục tiêu khi học SEO

SEO hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó là một tổ hợp các phương pháp kỹ thuật Marketing, công nghệ của Internet có chức năng và nhiệm vụ nâng cao thứ hạng của một website hay trang web cụ thể lên top cao trên các trang công cụ tìm kiếm, mà phổ biến nhất hiện nay là Google.

Cách học seo hiệu quả

Muốn có cách học SEO hiệu quả trước hết các bạn cần phải xác định mục tiêu cho chính mình:

 • Học seo để làm gì?
 • Học SEO có phải nghề HOT hiện nay không?
 • Thời gian bạn bỏ ra học SEO trong bao lâu?
 • Bạn đạt được thành tích gì trong quá trình học?
 • Làm sao trở thành chuyên gia SEOer?

Chỉ cần bạn vạch ra hướng đi hợp lý và đạt mục tiêu đã đề ra bạn sẽ thành công trong thời gian sớm nhất.

Các cách học SEO hiệu quả

 • Đọc tài liệu hướng dẫn học SEO cơ bản: Nếu bạn chưa biết gì về SEO thì cần xem qua các tài liệu SEO cơ bản. Những tài liệu này sẽ giúp bạn có những nền tảng kiến thức về SEO.
 • Đọc sách về SEO: Một trong những cách học SEO hiệu quả đó là đọc sách. Bởi vì, bạn càng đọc nhiều, càng học thêm nhiều kỹ năng từ sách mang lại, hệ thống kiến thức qua từng chuyên mục SEO cụ thể, giúp bạn dễ dàng chinh phục thế giới SEO.
 • Tự học SEO hiệu quả qua Blog & Forum: Học SEO qua Blog và diễn đàn cũng là một cách hay, giúp bạn nâng cao kỹ năng SEO qua những bí quyết được chia sẻ từ những người có chuyên môn. Ngoài ra, bạn tham gia các diễn đàn còn giúp bạn có cái nhìn từ nhiều phía hơn về một nhận định hay một tiêu chí nào đó để cải thiện tiến độ học SEO của bạn tốt hơn.
 • Xây dựng website và thực hành SEO: Từ ngày xưa ông cha ta đã có câu “Học đi đôi với hành”. Thật đúng là vậy, cũng giống như nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề khác, khi bạn chỉ đọc lý thuyết mà không thực hành sẽ rất mau quên.

Học SEO từ cơ bản đến nâng cao, liên tục thực hành, thử nghiệm thực tế để nắm vững kiến thức thì bạn mới có thể thành công được.

Học seo hiệu quả

Kiến thức SEO, chiến thuật SEO luôn được update hàng ngày, vì vậy mà bạn cũng phải thường xuyên tìm tòi, học hỏi thì mới theo kịp với xu hướng xã hội, không bị bỏ lùi lại phía sau.

Nếu bạn lỡ làm SEO bị Google phạt sẽ khiến website tụt thứ hạng, thậm chí tự động biến khỏi thanh công cụ tìm kiếm. Do đó, để tránh ảnh hưởng đến website doanh nghiệp, lời khuyên dành cho bạn là tạo một trang blog cá nhân bằng một tên miền riêng, hay bất kỳ một webiste nào mà bạn có thể mặc sức làm bất kỳ điều gì bạn muốn để thử nghiệm chiến thuật SEO của bạn.

 • Tham gia hội thảo và sự kiện liên quan về SEO: Việc tham gia các hội thảo và sự kiện về SEO sẽ giúp bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức từ nhiều chuyên gia khác. Ngoài ra, bạn có thể giao lưu và làm quen với cộng đồng SEO để cùng trao đổi và chia sẻ kiến thức hay học hỏi thêm những điều chưa biết. Đây cũng là một cách học SEO hiệu quả mà bạn cũng không nên bỏ qua.
 • Tham gia khóa đào tạo SEO: Nếu bạn cảm thấy không đủ tự tin để tự học SEO hiệu quả, bạn có thể tham gia các khóa học đào tạo SEO bài bản.

Với nền tảng học trực tuyến, Kyna sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, bạn sẽ không phải băn khoăn về việc học SEO cần những gì. Chỉ cần có laptop, điện thoại hoặc các thiết bị có kết nối Internet là bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi cùng với Kyna.

Để biết thêm chi tiết về các khóa học cũng như cách học SEO hiệu quả vui lòng liên hệ với chúng thôi qua Hotline: 1900 6364 09 hoặc Website: https://kyna.vn/


 • Bạn sẽ học được gì?

  • Thấu hiểu toàn diện kiến thức cơ bản và chuyên sâu về SEO
  • Lên kế hoạch và triển khai hiệu quả chiến lược SEO
  • Biết và sử dụng chuyên nghiệp các công cụ hiệu quả cho SEO
  • Các tips quan trọng và quản lý hoạt động SEO

  ƯU ĐÃI ĐẾN 40%

  TRỌN BỘ KHÓA HỌC LÊN TOP THEO PHONG CÁCH SEO MŨ TRẮNG

  Giảng viên Mai Xuân Đạt , Giám Đốc SEONgon

  GIÁ CHỈ 299.000đ (học phí gốc 500.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.
close-link