Bí quyết xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến theo yêu cầu

0

 

         Câu chuyện đào tạo từ xưa đến nay luôn là vấn đề nan giải của nhiều doanh nghiệp, hầu hết mọi tổ chức muốn phát triển mạnh và có chỗ đứng trên trường thì 80% là do con người cấu thành. Nếu hiện tại, doanh nghiệp bạn vẫn còn đang loay hoay chưa có giải pháp nào cho đội ngũ của mình hoặc đã áp dụng nhiều cách nhưng vẫn chưa thấy cải thiện thì đừng bỏ lỡ bài viết này, KYNA-CLS sẽ bật mí cho bạn phương pháp xây dựng hê thống đào tạo riêng biệt trực tuyến doanh nghiệp một cách hiệu quả.

 

 • Thúc đẩy chuyển đổi- bỏ qua rào cản công nghệ trong đào tạo trực tuyến

Nếu doanh nghiệp của bạn hiện đang đào tạo theo hướng trực tiếp truyền thống, quản lý đào tạo nhân viên cấp dưới hoặc áp dụng “công nghệ” cơ bản là đào tạo qua zoom, google meet, zalo… thì hãy để KYNA-CLS giúp bạn hình dung những khía cạnh quan trọng của việc nên chuyển đổi mô hình như thế nào?

Ưu điểm mô hình truyền thống

 • Tương tác giữa người và người sẽ dễ dàng tiếp thu nguồn kiến thức mới
 • Sử dụng nguồn lực đào tạo nội bộ sẵn có của doanh nghiệp
 • Chi phí  áp dụng cực thấp

Nhược điểm mô hình truyền thống

 • Không tạo ra chất lượng đầu ra vì người đào tạo cần chuyên môn và kỹ năng nhất định
 • Khó quản lý, kiểm tra và đánh giá quá trình tiếp thu của từng nhân viên
 • Nguồn kiến ​​thức mang tính tổng quát không đáp ứng được nhu cầu cá nhân hóa
 • Tốn quá nhiều thời gian và chất xám cho đào tạo
 • Làm căng thẳng tinh thần của nhân viên nếu sử dụng quá thời gian cá nhân của họ

          Và hiển nhiên doanh nghiệp có thể thuê người có chuyên môn về giảng dạy, nó sẽ khá hợp lý và hiệu quả nếu như kinh phí của công ty dồi dào cho các vấn đề đào tạo, bởi mức chi phí sẽ rất cao nếu số lượng nhân viên quá hạn hẹp. Còn lại, nếu cơ sở của bạn có lực lượng nhân viên được tính toán từ 500 trở lên, thì sẽ rất khó để bao quát chất lượng đào tạo bằng một hoặc một số chuyên gia được.

         Chính vì điều đó mà chúng ta cần một nền tảng đào tạo doanh nghiệp chuyên nghiệp bao gồm: hệ thống thiết lập chương trình đào tạo riêng cho nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, nội dung cá nhân hóa đa dạng từ chính các chuyên gia đầu ngành cùng các tiện ích chuyển đổi số để tiết kiệm chi phí vận hành tối đa.

2.Bí quyết xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến KYNA-CLS

Nền tảng ưu tiên và chuyên biệt dành cho daonh nghiệp

Nền tảng ưu tiên và chuyên biệt dành cho daonh nghiệp

Tất cả các khía cạnh trên sẽ được trả lời bởi hệ thống giáo dục toàn diện KYNA-CLS. Bạn sẽ có một công ty đào tạo hỗ trợ 24/7 khai thác thông tin, tìm hiểu tình trạng chuyên môn đội ngũ nhân sự để đưa ra các phương pháp tối ưu nhất:

  • Hệ thống cam kết cung cấp một nền tảng E-Learning tiên tiến hiện nay , đây sẽ là cánh tay đắc lực mà các lãnh đạo có thể lưu trữ, biên soạn “chất xám” thành bài giảng, xây dựng một lần và sử dụng trọn đời, không phát sinh thêm chi phí. Bỏ qua bước quản lý truyền thống, báo cáo toàn giấy, bởi chúng ta có thể hoàn toàn tự chủ trong vấn đề quản lý quá trình học của nhân viên thông qua các chức năng như: Theo dõi, đánh giá điểm số, giám sát chất lượng … Nhân viên và cả người quản lý sẽ được tiếp cận một hệ sinh thái tri thức đào tạo riêng đúng nghĩa mang tính trải nghiệm mới hoàn toàn và vô cùng thân thiện với người dùng.
  •   KYNA -CLS còn chú trọng vào chất lượng nội dung đào tạo trực tuyến vì đây là “xương sống” để quyết định nguồn lực của công ty có được nâng cấp như mong đợi hay không. Trên nền tảng học tập này sẽ được cung cấp các khóa học chất lượng phù hợp với từng nhân sự, bao gồm các khóa học chuyên môn và phần mềm kỹ thuật như: Thiết kế, CNTT, Bán kỹ năng, Hành chính- nhân sự… Mỗi khóa học là sự đầu tư của những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, được sắp xếp trình bày bằng bài giảng sống động như video, animations,biểu đồ…, tương tác bài tập, đánh giá trực tiếp ngay trên nền tảng. Và các khóa học cần thiết sẽ được cập nhật liên tục đề xuất cho nhân sự nhằm lấp đầy lỗ hỏng kỹ năng ở từng nhân viên. Đến giai đoạn này chúng ta chỉ cần “click” chuột để tham gia các buổi học đa dạng và bổ sung kiến thức dù bạn đang ở bất kỳ vị trí nào, thời gian nào… Tối ưu hóa toàn bộ để có thể học theo sở thích của cá nhân, biến việc đào tạo trở nên dễ dàng hơn mà không mang tính bắt buộc, gập khuôn. Bởi đích đến trong từng nguồn kiến ​​thức Kyna-CLS mong muốn mang lại toàn bộ trong quá trình đào tạo hay nói rõ hơn là “TRẢI NGHIỆM- HỌC TẬP- THOẢI MÁI”
   Khóa học tiêu biểu trên hệ thống đào tạo trực tuyến KYNA

   Khóa học tiêu biểu trên hệ thống đào tạo trực tuyến KYNA

  •  KYNA-CLS đã cung cấp cho doanh nghiệp bạn cấu trúc đào tạo trực tuyến bao gồm cả nền tảng và nội dung , nó sẽ không làm chúng ta đau đầu về vấn đề chi phí, không có nguồn chính thức hay bất kỳ tiện ích cho nhân viên nữa.   

Khóa học trực tuyến nổi bật đang được ưu tiên tại KYNA:  https://kyna.vn/khoa-hoc-nghe-lanh-dao

         Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không để lại thông tin để bắt đầu thay đổi chiến lược nâng cấp nhân sự một cách bài bản. Bí quyết xây dựng cấu trúc đào tạo riêng biệt cho doanh nghiệp của bạn bởi KYNA-CLS.

 

Lựa chọn dịch vụ đào tạo doanh nghiệp thông minh

Share.
close-link