Bí quyết tự học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả

0

Với dân số đông đảo, nền kinh tế phát triển, Trung Quốc hiện là quốc gia có tầm ảnh hưởng không nhỏ trên thế giới. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp cao của các công ty đa quốc gia tại Trung Quốc cũng rất lớn (khoảng 40%), do đó nếu biết tiếng Trung sẽ là một lợi thế. Sau đây hãy cùng Kyna tìm hiểu những bí quyết tự học tiếng Trung giao tiếp để giúp bản thân tiếp cận ngôn ngữ này hiệu quả hơn cũng như mang đến cho mình những cơ hội phát triển sự nghiệp.

Bí quyết tự học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả

Bí quyết tự học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả

Xác định mục tiêu tự học tiếng Trung giao tiếp

Việc xác định mục tiêu đóng vai trò rất quan trọng đến việc học tiếng Trung của mỗi người. Có mục tiêu rõ ràng sẽ giúp người học chọn lựa phương pháp cũng như nội dung học phù hợp. 

Việc đề ra mục tiêu tự học tiếng Trung giao tiếp phải bao gồm mục tiêu dài hạn và mục tiêu ngắn hạn. 

– Mục tiêu dài hạn chính là mục đích cuối cùng mà các bạn hướng đến. Đó là cả một quá trình dài nỗ lực và phấn đấu. 

– Mục tiêu ngắn hạn là những dự định mà bản thân các bạn muốn đạt được trong từng khoảng thời gian nhất định. Với từng giai đoạn bạn sẽ có những mục tiêu nhỏ. Như vậy, bạn hoàn toàn dễ dàng khi đạt được mục đích của mình.

Không có gì quá khó khăn khi bạn tự học tiếng Trung. Nhưng vấn đề là bạn có thể kiên trì từng bước 1 để đạt được mục tiêu cuối cùng hay không.

Học chắc chắn những kiến thức ban đầu

Những kiến thức ban đầu là những kiến thức quan trọng nhất. Do đó, trong quá trình tự học tiếng Trung chúng ta cần học thật chắc phần phát âm và bảng chữ cái. Chúng sẽ giúp quá trình tự học tiếng Trung giao tiếp của bạn thuận lợi hơn.

Luyện tập liên tục

Học phải đi đôi với hành, đó là bí quyết để bạn thành công khi học bất kỳ thứ gì. Tự học tiếng Trung giao tiếp cũng vậy, hãy mang những kiến thức mình học được ra luyện tập một cách đều đặn và thường xuyên, chắc chắn các bạn sẽ nhớ lâu hơn rất nhiều đấy.

Hãy tranh thủ học tiếng Trung mọi lúc, mọi nơi. Các bạn có thể xem phim, nghe nhạc, đọc tin tức bằng tiếng Trung,.. việc này giúp bạn vừa học vừa giải trí, chứ không nhất thiết học là phải ngồi vào bàn mở sách vở và làm bài tập một cách nghiêm túc.

Học theo nhóm

Việc tự học tiếng Trung giao tiếp sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều nếu như các bạn học theo nhóm. Phương pháp này giúp các bạn có cơ hội luyện tập thường xuyên hơn, đồng thời mọi người trong nhóm có thể giúp nhau sửa lỗi sai mà bản thân mỗi người không thể phát hiện khi tự học một mình. 

Tham gia một khóa học tiếng Trung online

Nếu như cảm thấy tự học tiếng Trung giao tiếp quá khó thì hãy thử đăng ký một khóa học online nhé. Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên chắc chắn việc tiếp cận những kiến thức mới sẽ đơn giản hơn.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các khóa học tiếng Trung online, tuy nhiên không phải tất cả đều chất lượng. Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục online, Kyna đã và đang trở thành hệ sinh thái giáo dục trực tuyến số 1 Việt Nam. Tại đây các bạn sẽ được học cùng những chuyên gia hàng đầu cả nước với chi phí tiết kiệm và thời gian học cực kỳ linh hoạt. 

Hệ thống bài giảng ngắn gọn, súc tích được biên soạn dựa trên giáo trình nổi tiếng cùng phương pháp giảng dạy khoa học, do đó tham gia các khóa học của Kyna sẽ giúp người học tăng khả năng ghi nhớ từ vựng, đọc – hiểu, nắm vững các cấu trúc ngữ pháp cơ bản.

Giờ đây việc tự học tiếng Trung giao tiếp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về thông tin cũng như cách thức đăng ký các khóa học của Kyna các bạn đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi đến hotline 1900 6364 09 hoặc truy cập địa chỉ website https://kyna.vn/. Các tư vấn viên luôn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7. • Lợi ích

  • Nắm được toàn bộ cách phát âm, khẩu ngữ trong tiếng Hoa.
  • Biết được phương pháp ghi chữ tiếng Hoa một cách chính xác.
  • Tự tin đàm thoại tiếng Hoa.

  Đối tượng

  • Người chưa từng học bất cứ khóa tiếng Hoa nào.
  • Người đang có ý định thi lấy chứng chỉ tiếng Hoa.
  • Người đang học tiếng Hoa nhưng chưa thành công.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 68%

  TRỌN BỘ TIẾNG HOA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Nguyễn Minh Thúy, Giảng viên trường ĐH KHXH & NV TP.HCM

  GIÁ CHỈ 399.000đ (học phí gốc 1.250.000đ)

Share.