Bí quyết học online tiếng Anh dành cho người mất gốc

0

Công việc quá bận rộn khiến nhiều người không thể sắp xếp thời gian cho mục tiêu học tiếng Anh. Hiểu được điều đó sau đây Kyna sẽ chia sẻ đến các bạn những phương pháp học online tiếng Anh hiệu quả nhất đã được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế. 

bi quyết học online tiếng anh

bi quyết học online tiếng anh

Xác định mục tiêu phấn đấu

Học online tạo ra một môi trường học tập thoải mái nhưng lại thiếu sự giám sát khách quan. Do đó, tính tự giác chính là yếu tố quyết định việc học online tiếng Anh của bạn có thành công hay không. 

Khi xác định học online tiếng Anh, các bạn cần có mục tiêu thật rõ ràng để phấn đấu. Các bạn cũng nên lập một thời gian biểu riêng cho việc học để hình thành thói quen, tránh tâm lý trì hoãn.

Lựa chọn tài liệu chất lượng

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, giờ đây chỉ cần một click chuột các bạn có thể dễ dàng tiếp cận với cả kho tài liệu học tiếng Anh khổng lồ. Tuy vậy, đây cũng chính là khó khăn cho người học khi muốn lựa chọn một tài liệu thật chính xác. 

Vì vậy, để học online tiếng Anh đạt hiệu quả, các bạn cần tìm cho mình những tài liệu chính thống. Đây sẽ là tiền đề xây dựng nền tảng kiến thức chuẩn xác.

Các bạn có thể tham khảo một số trang web học online tiếng Anh uy tín như Kyna.vn, Elllo.org, Lang-8, VocabSushi,… 

Học tập có trọng điểm

Vì không có nhiều thời gian, do đó bạn không nên nhồi nhét tất cả các kiến thức trong quá trình học. Hãy phân loại, chọn lọc kỹ lưỡng những chủ điểm, chủ đề gần gũi trong đời sống, công việc để bắt đầu. Bằng cách này việc học tiếng Anh sẽ trở nên thân thuộc hơn, giúp bạn tiếp thu nhanh hơn.

Đừng chỉ học từ đơn mà hãy học câu, cụm từ, cấu trúc đi kèm. Nhờ đó bạn vừa có thể nắm bắt được cách sử dụng từ vựng trong giao tiếp phù hợp với bối cảnh, vừa ghi nhớ lâu hơn.

Luyện đọc sách báo, nghe nhạc,… tiếng Anh

Tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên là một phương pháp nâng cao khả năng ngoại ngữ được nhiều người biết đến. Bên cạnh việc học, nhiều người chọn việc nghe nhạc, xem phim tiếng Anh vào thời gian rảnh để tối ưu hóa thời gian tiếp xúc với tiếng Anh. 

Với những người làm việc văn phòng bận rộn, các bạn có thể tận dụng những khoảng thời gian rảnh hay dùng để cập nhật tin tức để tập thói quen đọc báo bằng tiếng Anh. 

Theo một nghiên cứu mới đây, những người có thói quen đọc sách, báo tiếng Anh hàng ngày sẽ mở rộng được vốn từ vựng, biết cách hành văn chuẩn, cải thiện khả năng nói tiếng Anh hơn những người không có thói quen này.

Các bạn có thể chọn lựa các trang tin online uy tín như BBC, CNN để cập nhật tin tức hàng ngày. Ban đầu có thể sẽ rất khó khăn để hiểu nội dung nhưng dần dần khả năng đọc hiểu của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Thực hành thường xuyên

“Học đi đôi với hành” luôn là cách tiếp thu bài hiệu quả nhất. Từ những kiến thức bạn đã học được hãy áp dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.

Hay bắt đầu bằng việc để chế độ hiển thị thông tin bằng tiếng Anh trên những thiết bị của bạn như smartphone, laptop, ipad… Khi làm việc hay sử dụng những thiết bị này, bạn sẽ buộc phải làm quen với tiếng Anh. Đó cũng là cách học online tiếng Anh đơn giản mà bạn có thể áp dụng.

Tiếp đến, bạn có thể trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp của mình bằng tiếng Anh. Thông qua quá trình giao tiếp, vốn từ vựng và khả năng nói tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên đáng kể. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tập viết blog, nhật ký, email… bằng tiếng Anh để rèn luyện khả năng viết của mình.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn học online tiếng Anh hiệu quả nhất. Ngoài ra, để có lộ trình học tập rõ ràng và tìm ra phương pháp học phù hợp nhất cho bản thân các bạn có thể tham khảo các khóa đào tạo của Kyna tại địa chỉ website: https://kyna.vn/ hoặc liên hệ hotline: 1900 6364 09 để được tư vấn trực tiếp. Chúc các bạn thành công. • Khóa học giúp bạn nhanh chóng:

  • Lấy lại “gốc” tiếng Anh giao tiếp cho tất cả mọi người.
  • Tự tin hơn để giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua nâng cao phản xạ NGHE và NÓI .
  • Làm quen và bắt nhịp ngôn ngữ một cách dễ dàng và thoải mái nhất.
  • Biết cách làm nổi bật bản thân qua khả năng giao tiếp.
  • Nắm được bí quyết để giao tiếp tiếng Anh đúng chuẩn “Công dân toàn cầu”.

  Đối tượng

  • Phù hợp cho người bận rộn, không sắp xếp thời gian đi học được đều đặn
  • Phù hợp với học sinh, sinh viên cần cải thiện các kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh để tìm kiếm được công việc tốt
  • Phù hợp với nhân viên văn phòng cần bổ sung, cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp để hỗ trợ công việc hiệu quả hơn

  ƯU ĐÃI ĐẾN 64%

  TRỌN BỘ KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

  Giảng viên: Miss Lan Huynh – CEO, Founder misslanenglish.com và kênh youtube “Talk to Miss Lan”

  Giảng viên: Trương Thảo Lam, cử nhân loại ưu tại Greenwich University, Anh Quốc (nhận học bổng toàn phần)

  GIÁ CHỈ 700.000đ (học phí gốc 1.948.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.