Học hỏi bí quyết bán hàng từ bậc thầy Tony Robbins

0

Biết rõ mục đích của mình, hiểu rằng mọi người, cả khách hàng và đối thủ của bạn đều đặc biệt và tuyệt vời; luôn mong đợi điều bất ngờ,… là những bí quyết bán hàng thành công mà các nhà kinh doanh có thể học hỏi từ Tony Robbins – người được mệnh danh là “Michael Jordan” của các nhà lãnh đạo tư tưởng. Tony Robbins đã tạo ảnh hưởng đến hàng triệu người trên thế giới thông qua các khóa huấn luyện bán hàng chuyên nghiệp của mình.

1. Bí quyết bán hàng thành công là biết mục đích của bạn

Bí quyết bán hàng là bạn phải tìm được ý nghĩa của công việc bán hàng thường ngày của mình. Rảo bước trong văn phòng, lấy một ly cà phê, kiểm tra email và khiến ngày của bạn như “đang bay”  không thể giúp hoàn thành công việc của bạn. Khi bạn ở văn phòng mỗi ngày, bạn phải biết những việc bạn phải hoàn thành ngày hôm đó. Biết mục đích của mình sẽ có những tác động lớn nhất đến những gì bạn có thể tưởng tượng.

2. Tạo ra ý nghĩa tích cực cho mọi thứ 

bí quyết bán hàng trong kinh doanh

Bí quyết bán hàng thành công nhờ suy nghĩ tích cực

Cuộc sống của nhân viên bán hàng luôn gắn liền với rủi ro. Bạn càng tham dự nhiều bao nhiêu thì bạn càng thắng (hoặc thua) nhiều bấy nhiêu. Cách bạn phản ứng với những tổn thất khiến bạn trở nên đặc biệt. Giữ thái độ tích cực với mọi vấn đề chính là bí quyết bán hàng giúp bạn luôn tập trung vào cuộc chơi và sẵn sàng cho các cơ hội tiếp theo.

3. Nhận ra rằng mọi thứ bạn làm đều có kết quả 

Không có sự trung lập trong cách bán hàng: sự tương tác của nhân viên bán hàng với khách hàng sẽ có ý nghĩa tích cực hoặc tiêu cực. Mọi hành động của bạn đều quan trọng. Bạn không chỉ cần thể hiện hành vi tốt của mình mà còn phải biết thế mạnh và sắp xếp chúng để đạt được kết quả mong muốn.

4. Hiểu rằng mọi người đều đặc biệt, khác biệt và tuyệt vời 

bí quyết bán hàng khác biệt

Bí quyết bán hàng khác biệt và thành công

Bán hàng là một thế giới cạnh tranh, nơi mọi người đặt bản thân mình vào guồng quay mỗi ngày. Họ thường tiến bộ nhanh. Nhìn thế giới qua lăng kính đó, mọi người đều có ý nghĩa, có ảnh hưởng tích cực đến mọi khía cạnh trong phương pháp bán hàng của bạn. Đừng thất vọng khi người mua và các đối thủ cạnh tranh không hành xử như bạn muốn.

5. Bị thôi thúc bởi khát khao được phiêu lưu

Điều gì sẽ thúc đẩy bạn? Quá khứ của bạn? Đối thủ cạnh tranh của bạn? Hoặc thậm chí nỗi sợ hãi về học bán hàng trên mạng của bạn? Hoặc là bạn tập trung vào những thành công của mình – giải quyết những vấn đề sắp tới của khách hàng và thực hiện các bước tiếp theo cho công ty của bạn? Điều quan trọng là phải biết điều gì thúc đẩy chúng ta và khiến chúng ta làm những gì phải làm.

6. Mong đợi những điều bất ngờ 

Bạn sẽ làm gì khi một việc gì đó bất ngờ xảy ra trong quá trình bán hàng (Tiện đây xin nói thêm, những thứ điên rồ luôn luôn xảy ra trong quá trình bán hàng)? Khi bất kỳ tình huống nào đó phát sinh, điều quan trọng là phải phản ứng với hành động đúng đắn, điều này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của khách hàng và thực hiện bước tiếp theo. Đây chính là 1 trong số những bí quyết bán hàng.

Tony đã huấn luyện các tổng giám đốc, người nổi tiếng và các vận động viên Olympic đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp của họ. Đưa những bí mật trên vào hành động cũng sẽ cải thiện hiệu suất của bạn. Dấu hiệu của một nhà lãnh đạo tuyệt vời là người dễ tiếp thu ở mức độ cao. Vì vậy, hãy để cho những ý tưởng dẫn bạn tới khoản hoa hồng lớn hơn, khách hàng hạnh phúc hơn và sau cùng là sự hài lòng.

Trên đây bài viết chia sẻ cho các bạn nghệ thuật bán hàng của Tony Robbins. Chúc các bạn bán hàng thành công !

-Sưu tầm-

 

  • Bạn sẽ học được gì?

  • Giao tiếp chuyên nghiệp, khéo léo tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp.
  • Tự tin thuyết trình với bản trình chiếu chuyên nghiệp, ngôn ngữ cơ thể cuốn hút.
  • Thuyết phục và đàm phán hiệu quả bằng cách vận dụng thủ thuật tâm lý.
  • Tạo động lực cho bản thân, truyền cảm hứng cho đồng nghiệp.

  Đối tượng

  • Nhân viên công sở có nhu cầu cải thiện giao tiếp.
  • Người làm trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ,… phải giao tiếp với đối tác, khách hàng.
  • Trưởng nhóm, quản lý cần thuyết phục nhân viên.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 48%

  TRỌN BỘ KHÓA HỌC LÀM CHỦ GIAO TIẾP TRONG KINH DOANH

  Giảng viên Dương Ngọc Dũng, Tiến sĩ Tôn giáo học, ĐH Boston

  Giảng viên Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Tiến sĩ tâm lý học

  Giảng viên Nguyễn Duy Khánh Phó trưởng Ban đào tạo- Trung tâm đào tạo Bảo Việt, Tập đoàn Bảo Việt

  GIÁ CHỈ 800.000đ (học phí gốc 1.549.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.