8 sai lầm cần tránh khi chạy quảng cáo AdWords

0
Chạy quảng cáo AdWords hiệu quả

Chạy chiến dịch AdWords hiệu quả

8 sai lầm cần tránh khi chạy quảng cáo AdWords

Chú ý 8 sai lầm khi chạy quảng cáo AdWords để điều hướng khách hàng truy cập và tạo chuyển đổi có giá trị tốt nhất. Bạn sẽ vừa tăng đơn hàng lại giảm giá ngân sách quảng cáo tối đa.

Chạy quảng cáo AdWords tối ưu

Chạy chiến dịch AdWords hiệu quả giúp bạn tăng đơn hàng và giảm ngân sách

  1. Đừng quên thiết lập chuyển đổi cùng với AdWords. Nó giúp theo dõi ROI và ROAS.
  2. Kiểm tra hiển thị của Landing Page trên di động như thế nào. Trang của bạn có thể tối ưu, nhưng không phải trang nào cũng mang lại kết quả tốt.
  3. Sử dụng tiện ích Location khi tạo chiến dịch Google AdWords. Nhiều khách hàng tiềm năng lựa chọn doanh nghiệp gần nhất với họ. Vị trí hiển thị sẽ giúp bạn có thêm khách hàng.
  4. Không sử dụng các trang đích cụ thể cho từng nhóm quảng cáo là sai lầm khi chạy quảng cáo AdWords. Nó giúp Điểm Chất Lượng cải thiện đáng kể. Nếu bạn chưa làm, hãy làm ngay bây giờ.
  5. Khi quảng cáo từ khóa trên Google, Các Từ Khóa Phủ Định bắt buộc phải có. Nếu bạn không có, bạn đang lãng phí ngân sách.
  6. Sử dụng Call Tracking trên các chiến dịch để quảng cáo AdWords hiệu quả. Không phải tất cả nhấp chuột đều tạo ra chuyển đổi giống nhau. Những nhấp chuột gọi điện thoại có giá trị cao hơn.
  7. Đừng bỏ qua các chuỗi UTM. Cách tốt nhất để để theo dõi lưu lượng thanh toán của bạn là sử dụng chuỗi UTM.
  8. Không tối ưu chiến dịch AdWords là sai lầm lớn nhất. Nếu không có thời gian, hãy thuê một ai đó để làm. Đừng ném tiềm qua cửa sổ.

Ngoài ra, như các bạn đã biết, tiêu đề quảng cáo Google cũng đóng vai trò quan trọng kêu gọi nhấp chuột từ khách hàng.

Kyna.vn sưu tầm và giới thiệu

BÌNH LUẬN
8 sai lầm cần tránh khi chạy quảng cáo AdWords
5 (100%) 3 votes

Share.
close-link