6 mẫu quảng cáo Facebook Carousel ads sáng tạo

0

6 mẫu quảng cáo Facebook Carousel Ads sáng tạo sau sẽ truyền nhiều cảm hứng và ý tưởng cho bài quảng cáo riêng của bạn. Xem ngay nhé!

1. Straight Outta Compton

Straight Outta Compton sử dụng Facebook Carousel Ads để giới thiệu các phần về bộ phim và thông báo ra mắt phim trên Vudu.

Straight Outta Compton

Straight Outta Compton

2. Deezer

Deezer sử dụng Facebook Carousel Ads để thông báo rằng nhạc của The Beatles có sẵn trong ứng dụng của họ. Quảng cáo hiển thị hình ảnh của nhóm trải trên ba thẻ và sử dụng không gian tiêu đề trên mỗi thẻ để thông báo những tin tức về The Beatles.

Deezer

Deezer

3. Xbox

Để quảng cáo trò chơi Tomb Raider mới nhất, Xbox sử dụng một tấm hình tư liệu toàn cảnh của nhân vật, Lara Croft, treo trên vách đá.

Cùng với những hình ảnh, Xbox sử dụng các tiêu đề thẻ nói về những chủ đề của trò chơi. Các thẻ hình ảnh cuối cùng là một liên kết để mua trò chơi.

Xbox

Xbox

4. Fallout

Với Fallout 4, Bethesda Game Studios sử dụng Facebook Carousel Ads để chia sẻ xếp hạng và đánh giá từ các trang web thiết kế Game nổi tiếng và tạp chí.

Fallout

Fallout

5. Tesco

Tesco sử dụng Facebook Carousel Ads để giới thiệu từng bước một công thức và liên kết trở lại blog Thực phẩm Real.

Tesco

Tesco

6. Chipotle

Chipotle sử dụng Facebook Carousel Ads như một cách để gợi sự chú ý. Thẻ so bữa ăn của Chipotle với các món thức ăn nhanh khác.

Tesco

Tesco

 

Nguồn: Đặng Minh Châu

BÌNH LUẬN
6 mẫu quảng cáo Facebook Carousel ads sáng tạo
Đánh giá bài viết

Share.
close-link