5 ý tưởng cho Facebook Carousel Ads

0

Là người chuyên chạy quảng cáo trên Facebook, bạn hẳn đã biết Facebook Carousel Ads là gì. Cùng xem và ứng dụng ngay 5 ý tưởng cho Facebook Carousel Ads!

Ý tưởng cho Facebook Carousel Ads

5 ý tưởng cực hay cho Facebook Carousel Ads

Là một người chạy quảng cáo trên Facebook, bạn hẳn đã biết Facebook Carousel Ads là gì. Ý tưởng cho Facebook Carousel Ads được sử dụng rất linh hoạt với nhiều mục đích để tối ưu quảng cáo Facebook. Nó mang đến cơ hội tuyệt vời để truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn.

1. Làm nổi bật một sản phẩm

Tieks – một hãng chuyên sản xuất giày giày ba lê – đã sử dụng Carousel Ads (quảng cáo xoay vòng) để làm nổi bật các sản phẩm của họ. Mỗi bức ảnh của quảng cáo cố ý tập trung vào đúng một chi tiết của sản phẩm, và họ đã sử dụng các tiêu đề để lồng thêm thông tin làm bối cảnh cho ảnh.

Advertisements
Banner Facebook
Ý tưởng Facebook Carousel Ads 1

Ý tưởng Facebook Carousel Ads làm nổi bật một sản phẩm

2. Minh họa cách dùng sản phẩm

Tyme Hair sử dụng Facebook Carousel Ads để giới thiệu cách sử dụng một trong các sản phẩm của họ. Họ đã sử dụng một hình ảnh để hướng dẫn một bước thực hiện tương ứng.

Ý tưởng Facebook Carousel Ads 2

Ý tưởng Facebook Carousel Ads 2 minh họa ý tưởng sản phẩm

3. Truyền tải thông điệp thương hiệu qua “câu chuyện”

“Kể một câu chuyện” là một cách vô cùng hiệu quả trong việc chia sẻ thông điệp thương hiệu với khách hàng của bạn.

Project Repat là một công ty làm ra mền ra từ những cái áo thun cũ. Họ đã sử dụng Carousel Ads để kể câu chuyện về bao kỷ niệm từ những chiếc áo và ý nghĩa của việc hô biến chúng thành một cái chăn như thế nào.

Ý tưởng Facebook Carousel Ads 3

Ý tưởng Facebook Carousel Ads truyền tải thông điệp qua “câu chuyện”

4. Loạt ảnh về sản phẩm

Trong ví dụ dưới đây, ứng dụng nhạc Deezer đã sử dụng Carousel Ads để mọi người cảm nhận được bản sắc của ứng dụng như đã trải nghiệm qua trước cả khi họ tải về máy.

Mỗi thẻ của quảng cáo tóm tắt một tính năng của ứng dụng. Đây là một ý tưởng bán hàng trên Facebook tốt đưa ra những nhu cầu khách hàng mong đợi từ ứng dụng.

Ý tưởng Facebook Carousel Ads 4

Ý tưởng loạt ảnh Facebook Carousel Ads về sản phẩm

5. Chia sẻ một bài đăng

Facebook Carousel Ads là một cách tuyệt vời để chia sẻ và quảng bá bài viết. Trong ví dụ dưới đây, chuyên đề dinh dưỡng Precision Nutrition chia sẻ bài viết từ trang web của họ về nội dung ăn uống lành mạnh cho các vận động viên. Bài viết quảng cáo trên Facebook này mang đến 6.000 đăng ký nhận bản tin mới.

Ý tưởng Facebook Carousel Ads 5

Ý tưởng Facebook Carousel Ads chia sẻ một bài đăng

Theo Đặng Minh Châu

 

BÌNH LUẬN
5 ý tưởng cho Facebook Carousel Ads
3 (60%) 2 votes
Share.
close-link