4 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành cho điện thoại

0

Một tiện ích không thể bỏ qua của những chiếc điện thoại thông minh hiện nay chính là giúp bạn được học ngoại ngữ hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, các ứng dụng này là những ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, các bạn cùng tham khảo và lưu lại để học nhé!

1.Two min English:

Đây là ứng dụng tổng hợp những video tiếng Anh ngắn về giao tiếp như tiếng Anh kinh doanh, từ vựng theo chủ đề, cụm động từ, thành ngữ cùng những lỗi thường gặp. Những video clip ngắn này khá dễ hiểu, dễ học vì có phụ đề tiếng Anh lẫn phần transcript có sẵn trên website để mọi người tiện theo dõi.

2.Johnny Grammar’s word Challenge:

ứng dụng học tiếng anh miễn phí

Ứng dụng học tiếng Anh của British Council

Đây là ứng dụng của Hội đồng Anh (British Council) – một tổ chức đào tạo ngoại ngữ uy tín của Anh. Ứng dụng này có đầy đủ các bài tập trắc nghiệm từ từ vựng, chính tả đến ngữ pháp tiếng Trung. Các bài tập trắc nghiệm này được phân theo cấp độ từ dễ đến khó và xoay quanh 10 chủ đề thường gặp như Food & Restaurant, Hobbies,…Bạn hãy cố gắng trả lời nhiều câu hỏi nhất có thể trong vòng 60s nhé.

3.Memrise:

Bên cạnh học tiếng Anh online, Memrise là ứng dụng giúp bạn học được nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Một điều thú vị của ứng dụng này chính là nguồn tài liệu học phong phú của ứng dụng được chính các thành viên của cộng đồng cùng nhau đóng góp. Hơn thế nữa, bạn còn có thể học cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến. Ứng dụng này còn có một số trò chơi để bạn bớt nhàm chán khi học.

4.Duolingo:

các ứng dụng học tiếng anh miễn phí

Duolingo – ứng dụng học tiếng Anh được ưa chuộng

Đặc trưng của Duolingo chính là ứng dụng này đã game hóa các bài học để người học cảm thấy việc học tiếng Anh thật thú vị. “Streak” trên ứng dụng này còn chỉ rõ số ngày bạn đã chịu khó học tập liên tục như một lời khen thưởng cho những người chăm chỉ. Đây là lý do nhiều người “nghiện” học tiếng Anh trên Duolingo.

Học online giờ đang là xu hướng học dành cho người bận rộn, thật tuyệt vời nếu học tại nhà mà vẫn giỏi tiếng Anh đúng không nào?

BÌNH LUẬN
4 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành cho điện thoại
5 (100%) 1 vote

Share.
close-link