5 trang web học tiếng Hàn online hiệu quả nhất

0

Học tiếng Hàn có nhiều cách. Bạn có thể bỏ ra vài triệu để học một khóa học ở trung tâm hoặc vài trăm cho một khóa học online nào đó. Nhưng nếu bạn không muốn mất phí, muốn tự học bằng những tài nguyên miễn phí trên mạng thì đây chính là 5 trang web học tiếng Hàn hiệu quả dành cho bạn.

1.Memrise:

Memrise hỗ trợ người học ngoại ngữ với kho tàng tài liệu khổng lồ, không chỉ riêng tiếng Hàn mà còn nhiều thứ khác trên thế giới. Việc học từ vựng là cả một vấn đề nhức đầu cho bất kì ai học ngoại ngữ, và Memrise sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách triệt để. Bạn có thể tự lựa chọn ngôn ngữ (tiếng Hàn), chọn trình độ và số lượng từ bạn muốn học mỗi lần học. Đối với những từ bạn chưa nhớ, Memrise sẽ cho chúng xuất hiện nhiều hơn, và có chế độ ôn lại từ vựng sau khi đã học.

2.Korean Class 101:

Đây là trang web cực kì hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Nếu chỉ đang cần luyện giao tiếp tiếng Hàn, chú trọng học nghe – nói thì bạn có thể chọn kênh này, vì những video bài học trên đây được thiết kế chất lượng và mang tính học thuật cao. Tuy nhiên, trang web này chỉ miễn phí một tuần đầu sử dụng thế nên bạn chỉ có một tuần để tải tất cả tài liệu về máy học dần.

3.Talk to me in Korean:

Các trang web học tiếng Hàn miễn phí

Trang web học tiếng Hàn miễn phí

Là một trong những website nổi tiếng cho người học tiếng Hàn trên toàn thế giới. Trang này chuyên để học giao tiếp tiếng Hàn, cũng không cần bất kì thủ tục nào rườm rà để đăng ký. Trang web này được người Hàn bản xứ lập ra, với mục đích để người ngoại quốc có thể học tiếng Hàn một cách hứng thú và sinh động hơn. Những bài học trên này được phân cấp bậc, còn có cả bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp bậc. Ngoài ra, bạn còn có thể trao đổi, hỏi han những người bạn trên diễn đàn “How to say this in Korean?” – Làm sao để nói câu này bằng tiếng Hàn?, là phần mà ắt hẳn nhiều bạn học tiếng Hàn hay hỏi nhất. Và bởi vì tính chất như một diễn đàn trao đổi giữa những người học tiếng Hàn trên toàn thế giới với nhau nên việc học trên trang web này là miễn phí hoàn toàn.

4.KBS World Radio:

KBS là một trong ba đài truyền hình lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Luyện nghe và đọc các bản tin Hàn Quốc cũng là một trong những cách rất hay và hữu dụng, vừa giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Hàn, vừa giúp bạn cập nhật được những tin tức nóng hổi của đất nước này. KBS World Radio chính là một kênh như thế. Bạn có thể lựa chọn hình thức nghe đài của radio như sóng ngắn radio, chương trình phát thanh trên Internet, tải các podcasts về máy để nghe bất cứ lúc nào hay nghe trên KONG. Ngoài ra, KBS còn có hẳn kênh riêng tiếng Việt cũng như chương trình Let’s learn Korean.

5.Kosnet:

Đây là trang web được chính phủ Hàn Quốc đài thọ. Các bạn có thể vừa học vừa sử dụng tài liệu miễn phí trên trang này. Giao diện được sử dụng song song hai ngôn ngữ là tiếng Hàn và tiếng Anh. Vì được chính quyền Hàn Quốc hậu thuẫn nên chắc chắn bài học trên trang này cực kỳ chất lượng và chuẩn xác. Người học có thể lựa chọn giữa phần Tự học tiếng Hàn, Các tài liệu hoặc video có giảng viên hướng dẫn. Chỉ cần tạo tài khoản ban đầu là bạn đã có thể bắt đầu tham gia khóa học và sử dụng website hữu ích này.

BÌNH LUẬN
5 trang web học tiếng Hàn online hiệu quả nhất
5 (100%) 1 vote

Advertisements
Xem Ngay
Bài viết có thể bạn đang quan tâm
Top 6 quảng cáo digital ngoài trời ấn tượng nhất năm 2017

Bệnh sâu răng ở trẻ em: Nguyên nhân và hướng điều trị cho trẻ

dạy trẻ tự lập từ nhỏ
Dạy trẻ tự lập từ nhỏ có khó không và ba mẹ nên lưu ý gì?

Close