5 trang web học kỹ năng mềm chất lượng giúp hoàn thiện bản thân, tiến tới thành công

0

Kỹ năng mềm ngày càng trở nên quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn muốn nổi trội trong công việc, hoàn thiện bản thân hơn hay đơn giản chỉ là muốn theo đuổi sở thích cá nhân… Cho dù mục tiêu của bạn là gì thì những kiến thức được cung cấp trên các trang web học kỹ năng mềm sau đây chắc chắn sẽ rất có ích.

Creativelive

Creativelive là 1 trang web học kỹ năng mềm uy tín, cung cấp các khóa học về: Photo & Video, Art & Design, Music & Audio, Craft & Maker, Money & Life. Những khóa học này dành cho tất cả mọi người – những ai muốn nâng cao kỹ năng mềm, nâng cao chất lượng cuộc sống và đang đi tìm giấc mơ, đam mê của bản thân.

Web học kỹ năng mềm chất lượng giúp hoàn thiện bản thân

Hiện tại, Creativelive đang sở hữu hơn 1500 lớp học trực tuyến, hơn 650 chuyên gia hướng dẫn và hơn 10 triệu người dùng.

Website: https://www.creativelive.com/

Skillshare

Skillshare là một cộng đồng học online rộng lớn với hơn 2 triệu học viên, hơn 5 triệu giáo viên và hơn 17.000 lớp học. Đây là một môi trường học lý tưởng giúp bạn nâng cao nhiều kỹ năng đa dạng như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kinh doanh, kể chuyện, …  

Các bài giảng ở đây được trình bày dưới dạng video với thời lượng không tương đương nhau và bạn có thể lựa chọn cho mình một lớp học phù hợp.

Người dùng mới sẽ có 1 tháng học miễn phí không giới hạn với hàng nghìn khóa học online tại skillshare.

Website: https://www.skillshare.com/ 

Toastmasters International

Toastmasters International là một tổ chức dẫn đầu về phát triển kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo.

Hiện tại , tổ chức đang có hơn 345.000 thành viên, họ cải thiện kĩ năng nói và kỹ năng lãnh đạo bằng việc tham gia vào một trong 15,900 câu lạc bộ ở 142 đất nước – góp phần khiến mạng lưới network tại Toastmasters trở nên rộng lớn hơn.

Để trở thành thành viên của tổ chức này các bạn sẽ cần thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Thăm 1 vài câu lạc bộ, sau đó tìm ra câu lạc bộ phù hợp và ở gần bạn nhất.

Bước 2: Đề nghị phó chủ tịch đơn ứng tuyển thành viên rồi điền và nộp lại cho thành viên phó chủ tịch.

Bước 3: Sau khi được chấp nhận, bạn sẽ nhận được một thư email chào mừng từ Toastmasters international với những hướng dẫn cho người bắt đầu.

Mỗi 6 tháng các bạn sẽ phải trả một khoản phí tầm 700 – 800 đôla để duy trì hoạt động trong câu lạc bộ. Mức giá này là hoàn toàn hợp lý để trả cho những kiến thức, kỹ năng mà bạn sẽ nhận khi tham gia vào tổ chức.

Website: https://www.toastmasters.org/

BrightCarbon

BrightCarbon là một agency chuyên về thiết kế slide thuyết trình. Trang web này cung cấp đầy đủ kiến thức về cách tạo một bài thuyết trình, design trực tuyến, hướng dẫn nâng cao kĩ năng sử dụng PowerPoint,…

Nói chung, nếu bạn muốn có một website hỗ trợ trong việc tạo ra những công cụ minh họa đẹp, lôi cuốn và giữ khán giả thì BrightCarbon chính là lựa chọn lý tưởng.

Website: http://www.brightcarbon.com 

Kyna

Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, Kyna đã  xây dựng nên một nền tảng chia sẻ kiến thức, nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm.

Đây là một trang web học kỹ năng mềm chất lượng, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, có tính ứng dụng cao với hơn 400 khóa học, trên 15.000 video bài học dưới sự tham gia giảng dạy của hơn 300 chuyên gia.

Chỉ thông qua 1 lần ghi hình, giải pháp xây dựng nội dung trực tuyến của Kyna như là một công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc đào tạo mà không cần phải lặp đi lặp lại.

Nếu muốn đăng ký một khóa học giao tiếp, làm chủ cảm xúc hay thuyết trình… của Kyna thì rất đơn giản, các bạn chỉ việc gọi đến đường dây nóng 1900 6364 09 hoặc truy cập website: https://kyna.vn, các tư vấn viên sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Trên đây là những trang web học kỹ năng mềm uy tín được rất nhiều người tin tưởng. Hy vọng bằng việc tham gia một trong những khóa học tại một trong những  website trên sẽ giúp các bạn tìm thấy đam mê và tiến gần hơn đến thành công trong sự nghiệp. • Bạn sẽ học được gì?

  • Vững vàng hơn trong cuộc sống, tìm được hướng đi đúng đắn.
  • Khơi dậy được năng lực của bản thân, có cảm hứng và động lực hành động để đạt được mục tiêu.
  • Biết người biết ta, thấu hiểu chính mình và dễ dàng hòa nhập với những người xung quanh.

  Đối tượng

  • Bạn trẻ cần tìm hướng đi phù hợp cho mình.
  • Những người mất phương hướng trong cuộc sống, muốn khơi dậy sức mạnh nội tại để bứt phá và thành công.
  • Bất cứ ai muốn thấu hiểu chính mình và hòa hợp với người khác.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 73%

  TRỌN BỘ KHÁM PHÁ VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

  Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Tiến sĩ tâm lý học

  Nguyễn Thanh Minh, Đồng sáng lập DeltaViet Education Corporation

  Dương Ngọc Dũng, Tiến sĩ Tôn giáo học, ĐH Boston

  GIÁ CHỈ 500.000đ (học phí gốc 1.849.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.