5 phần mềm học tiếng Anh thông dụng

0

Học tiếng Anh Online hiện đang là xu hướng, bởi vì cuộc sống ngày càng bận rộn, phố phường kẹt xe, khói bụi khiến người ta không đủ thời gian đến các trung tâm để học. Chính vì thế học online là một lựa chọn lí tưởng. Hiện nay, với sự phát triển của internet, rất nhiều trang web học tiếng Anh online miễn phí mà vẫn chất lượng ra đời.

Hi vọng 5 phần mềm học tiếng Anh này sẽ giúp ích cho các bạn mong muốn tự học tiếng Anh tại nhà.

1.Duolingo:

phần mềm học tiếng anh hiệu quả

Duolingo – phần mềm học tiếng Anh được chính phủ Mỹ khuyên dùng

Với giao diện học đơn giản, đầy đủ kỹ năng cùng giao diện học thân thiện, Duolingo được sự tin tưởng của nhiều người.

Đây cũng là trang web được chính phủ Mỹ khuyên học. Không chỉ phổ biến trên trang web với phương tiện laptop, phần mềm này còn được phát triển trên các hệ điều hành Android, iOS,…để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học. Với Duolingo, người học được tự do lựa chọn cấp độ học phù hợp với trình độ của mình như: mới bắt đầu, trung bình, trình độ cao.

Miễn phí nhưng đi kèm chất lượng là ở chỗ, nếu bạn không hoàn thành mốc mục tiêu đặt ra, Duolingo sẽ nhắc nhở bạn qua hệ thống Email siêu thông minh. Không chỉ học tiếng Anh, Duolingo còn cung cấp chương trình học ngôn ngữ khác nếu bạn có nhu cầu.

2.Tell me more English:

các phần mềm học tiếng anh thông dụng

Tell me more English

Ưu điểm của phần mềm này là rèn luyện khả năng phát âm rất chính xác. Cách học là bạn sẽ nói qua micro bài hội thoại. Để qua bài hội thoại khác, bạn phải hoàn thành đúng bài hội thoại trước. Phần mềm này có 10 cấp độ học khác nhau tùy bạn chọn lựa. Bên cạnh đó, Tell me more English có 20 giờ học với hơn 20000 bài tập cùng các video gần gũi, sinh động.

3.Oxford Dictionary, Lingoes:

phần mềm học tiếng anh online

Học tiếng anh qua Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là bộ từ điển không thể bỏ qua khi học tiếng Anh. Phần mềm này có thể làm việc trên hệ điều hành Windows, bạn có thể dịch qua lại các ngôn ngữ Việt – Anh, Anh – Việt.

Bạn sẽ được tùy chỉnh kho dữ liệu của mình với các tính năng thêm, sửa, xóa dữ liệu từ vựng hay thao tác chỉnh tốc độ dịch, chỉnh dịch tự động. Ngoài tiếng Anh cơ bản, Oxford Dictionary còn hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các đơn vị tính, hỗ trợ từ điển online, tìm kiếm thông tin internet đơn giản và hiệu quả.

4. English Study Pro

phần mềm học tiếng anh miễn phí

English Study Pro

Dẫn top đầu trong bảng tìm kiếm từ khóa, English Study Pro là phầm mềm học tiếng Anh phổ biến cho tất cả các kỹ năng. Trong mỗi bài luyện tập đều được phân bổ đều từ nghe, nói đến đọc, viết.

English Study Pro có 4 phần chính: Từ điển, luyện tập, bảng tra cứu, công cụ. Nội dung học được phân theo các trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Gần đây, phần mềm đã được cập nhật với hơn 300.000 từ có phát âm và hơn 2.000 hình minh họa mang lại nhiều thuận lợi nhất cho người dùng.

5. Grammar

phần mềm học tiếng anh được chuyên gia khuyên dùng

Grammar

Đây có lẽ là công cụ hữu hiệu nhất trong các phần mềm tự học tiếng Anh. Các bài học luyện tập có đủ từ mức cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng.

Không chỉ đơn giản là học từ vựng, phần mềm này còn giúp bạn học tốt ngữ pháp tiếng Anh cơ bản với hơn 357 mục ngữ pháp và 338 bài đọc.

Thực hành là điều không thể thiếu trong quá trình học tập. English Grammar đã kết hợp không tồi cho việc học tiếng Anh giao tiếp với hơn 2003 bài luyện nói ở mọi chủ đề khác nhau.
Những bài luyện này để bạn tự đánh giá sự tiến bộ của mình cho bài học.

Phần giao diện của ứng dụng không thẩm mỹ cho lắm nhưng nội dung đầy đủ và mang tính thuận tiệ n nhất cho người sử dụng.

Không chỉ dành cho người học, English Grammar còn áp dụng cho cả đối tượng muốn luyện thi bằng mục luyện văn phạm chuyên sâu và trắc nghiệm. • Khóa học giúp bạn nhanh chóng:

  • Lấy lại “gốc” tiếng Anh giao tiếp cho tất cả mọi người.
  • Tự tin hơn để giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua nâng cao phản xạ NGHE và NÓI .
  • Làm quen và bắt nhịp ngôn ngữ một cách dễ dàng và thoải mái nhất.
  • Biết cách làm nổi bật bản thân qua khả năng giao tiếp.
  • Nắm được bí quyết để giao tiếp tiếng Anh đúng chuẩn “Công dân toàn cầu”.

  Đối tượng

  • Phù hợp cho người bận rộn, không sắp xếp thời gian đi học được đều đặn
  • Phù hợp với học sinh, sinh viên cần cải thiện các kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh để tìm kiếm được công việc tốt
  • Phù hợp với nhân viên văn phòng cần bổ sung, cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp để hỗ trợ công việc hiệu quả hơn

  ƯU ĐÃI ĐẾN 64%

  TRỌN BỘ KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

  Giảng viên: Miss Lan Huynh – CEO, Founder misslanenglish.com và kênh youtube “Talk to Miss Lan”

  Giảng viên: Trương Thảo Lam, cử nhân loại ưu tại Greenwich University, Anh Quốc (nhận học bổng toàn phần)

  GIÁ CHỈ 700.000đ (học phí gốc 1.948.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.