5 bí quyết học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu

0

Công nghệ lên ngôi kéo theo sự tiến bộ vượt bậc của các ngành nghề trong xã hội, trong đó có việc học ngoại ngữ. Học tiếng Nhật online hiện đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ trong cộng đồng yêu thích tiếng Nhật vì sự tiện lợi, không cần phải tốn thời gian đi đến các lớp học offline. Học tiếng Nhật online bạn có thể học mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị có kết nối Internet. Tuy nhiên, học tiếng Nhật online cũng có những hạn chế nếu bạn không biết phương pháp. Cùng tham khảo 5 bí quyết này để học tiếng Nhật online có hiệu quả nhất nhé!

5 bí quyết hữu ích cho người học tiếng Nhật online

Bí quyết học tiếng Nhật online

1.Học tiếng Nhật online mỗi ngày:

Duy trì thói quen là điều cần thiết nếu bạn muốn học tiếng Nhật thật tốt. Các kênh online thường cập nhật các bài học mới liên tục nên nếu chúng ta bỏ lỡ một ngày sẽ bỏ qua những bài học hữu ích. Nếu quá bận bạn có thể tranh thủ học lúc ngồi chờ xe bus, lúc trên xe bus, lúc đi dạo hoặc chờ bạn bè,…Học mỗi ngày không chỉ giúp bạn tiếp thu thêm kiến thức mới mà còn ôn lại kiến thức cũ.

2.Tinh thần tự giác và quyết tâm cao:

Internet luôn là nơi có nhiều cám dỗ bên cạnh những kiến thức hữu ích. Vì thế,  nếu bạn không cẩn thận, bạn sẽ tốn nhiều thời gian để lướt facebook, xem phim hơn là học. Chính vì vậy, bạn phải có tinh thần tự giác và quyết tâm cao, phải tự đặt ra kỷ luật thép cho bản thân mình vì học online thường tự do, không có bất cứ sự ràng buộc nào cũng không có ai đốc thúc.

3.Luôn có sổ ghi ghép trong lúc học:

Bộ não của chúng ta mặc dù là một cơ quan rất kì diệu nhưng nó cũng không thể nhớ hết mọi thứ trong cùng một lúc. Do đó, hãy luôn chuẩn bị giấy bút trong khi học tiếng Nhật online để ghi lại những kiến thức mới hoặc bạn cảm thấy tâm đắc nhé. Ghi lại để nhớ lâu hơn và khi cần thì có thể ôn lại bất cứ lúc nào.

4.Đặt mục tiêu rõ ràng:

Làm việc gì cũng thế, có mục tiêu rõ ràng sẽ giúp công việc hoàn thành đúng tiến độ và hiệu quả như mình mong muốn. Học tiếng Nhật online cũng vậy, bạn vì điều gì mà học tiếng Nhật chứ không phải thứ tiếng khác? Bạn yêu thích văn hóa Nhật hay chỉ đơn thuần học tiếng Nhật để có việc tốt lương cao? Hãy xác định rõ ràng trước khi học nhé!

5.Chuẩn bị bài học trước khi bắt đầu học:

Đừng nghĩ rằng học tiếng Nhật online là bạn có thể tự do đến mức lơ đễnh nhé! Luôn nghiêm túc và chuẩn bị bài học trước mỗi buổi học sẽ giúp bạn học nhanh tiếp thu và đạt hiệu quả cao hơn so với không chuẩn bị gì. Nếu bạn muốn học tiếng Nhật chuyên ngành kế toán hay tài chính ngân hàng thì hãy chuẩn bị một ít trước khi học nhé!

Với 5 bí quyết này, nếu bạn áp dụng thành công thì học tiếng Nhật online giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả mà vẫn tiết kiệm khối thời gian, công sức đấy!

 


 • Lợi ích
  Lợi ích

  • Học hơn 2000 từ vựng tiếng Nhật ở đa dạng các chủ đề trong cuộc sống
  • Các mẫu câu giao tiếp thường gặp, ngữ pháp tiếng Nhật
  • Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp ở nhiều tình huống
  • Đủ trình độ thi N4
  • Bạn sẽ được học theo giáo trình Minna No Nihongo nổi tiếng và được áp dụng phổ biến tại Việt Nam.

  Đối tượng

  • Học tiếng Nhật để đi du học, xuất khẩu lao động…
  • Học tiếng Nhật phục vụ công việc, cuộc sống

  ƯU ĐÃI ĐẾN 75%

  TRỌN BỘ 5 KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TRỌN BỘ

  Giảng viên:Nguyễn Thị Thu Hương Giảng viên tiếng Nhật trường Đại học KHXH&NV
  Giảng viên: Phùng Nguyên Hạnh

  GIÁ CHỈ 399.000đ (học phí gốc 1.600.000đ)

Share.