4 ứng dụng từ điển tiếng Trung tuyệt vời nhất

0

Nhu cầu tra từ điển là một nhu cầu tất yếu của bất cứ người học ngôn ngữ nào. Với tiếng Trung cũng vậy, hệ thống kí tự lên đến 80 ngàn cùng kho tàng từ vựng khổng lồ, làm sao chúng ta có thể nhớ hết? Ngày nay, sự phát triển của công nghệ đã khiến việc học tiếng Trungtrở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tải ngay các ứng dụng, phần mềm từ điển tiếng Trung hữu ích này để tra từ khi cần nha!

1.Line Dictionary:

Đây là từ điển tiếng Trung khá chất. Từ điển này chưa có phiên bản tiếng Việt nhưng việc dịch Trung – Anh cũng thuận tiện cho người học vì tiếng Anh thì quá phổ biến rồi. Bên cạnh đó, mỗi từ vựng theo chủ đề đều có hướng dẫn cách viết bằng hình động chi tiết cũng như có các mẫu câu ví dụ được đặt trong các tình huống cụ thể. Chần chờ gì mà không sử dụng ngay phần mềm tuyệt vời này.

2. Từ điển Trung Việt, Việt – Trung – BHmedia:

Một trong những ứng dụng từ điển tiếng Trung tốt nhất dành cho điện thoại người học có thể học dễ dàng ở bất cứ đâu. Từ điển này rất dễ học, phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Trung. Ứng dụng này chứa trên 1.000.000 từ vựng cùng ví dụ, mẫu câu. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hướng dẫn các bạn viết từ vựng tiếng Trung đúng chuẩn, đúng thứ tự các nét như người bản xứ. Điểm cộng của ứng dụng này chính là bạn có thể tra từ ngay cả khi không có kết nối mạng.

Ứng dụng từ điển tiếng Trung tốt nhất

Từ điển Pleco – một trong những từ điển Trung Anh tốt nhất

3. Từ điển Trung- Việt – BKiT Software:

Với từ điển này, bạn có thể dịch qua lại dễ dàng dù gõ tiếng Trung, tiếng Việt hay Pinyin. Ngoài ra, nó còn dịch được cả văn bản và nhận diện chữ viết tay của người học. Tuyệt vời, tải về học ngay bạn ơi!

4.Pleco Chinese Dictionary:

Một ứng dụng từ điển tiếng Trung dùng song ngữ Trung – Anh rất được ưa chuộng. Cũng giống như 3 ứng dụng từ điển trên, Pleco Chinese cũng chứa một kho từ vựng, mẫu câu khổng lồ. Và tất nhiên, nó cũng có tính năng dịch văn bản rất tiện lợi. Nếu có thêm bản tiếng Việt thì thật tuyệt vời đúng không nào? • Lợi ích

  • Nắm được toàn bộ cách phát âm, khẩu ngữ trong tiếng Hoa.
  • Biết được phương pháp ghi chữ tiếng Hoa một cách chính xác.
  • Tự tin đàm thoại tiếng Hoa.

  Đối tượng

  • Người chưa từng học bất cứ khóa tiếng Hoa nào.
  • Người đang có ý định thi lấy chứng chỉ tiếng Hoa.
  • Người đang học tiếng Hoa nhưng chưa thành công.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 68%

  TRỌN BỘ TIẾNG HOA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Nguyễn Minh Thúy, Giảng viên trường ĐH KHXH & NV TP.HCM

  GIÁ CHỈ 399.000đ (học phí gốc 1.250.000đ)

Share.