3 website học tiếng Nhật cấp tốc hay nhất

0

Nhật Bản là nước có nền kinh tế phát triển thứ 3 trên thế giới chỉ sau Mỹ và Trung Quốc. Đây cũng là đất nước có nền văn hóa đặc trưng, riêng biệt, thu hút sự yêu thích của rất nhiều các bạn trẻ trên thế giới hiện nay. Mặc dù, tiếng Nhật là một ngôn ngữ khá “khoai” nhưng nhờ quá trình toàn cầu hóa và những đặc điểm văn hóa độc đáo, học tiếng Nhật vẫn là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều bạn muốn học tiếng Nhật cấp tốc vì một lí do nào đó như đi du lịch hay đầu quân vào một công ty Nhật nào đó tại Việt Nam mà lại không có phương pháp học cụ thể. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp một số trang web để học tiếng Nhật cấp tốc đúng phương pháp, cùng tham khảo nhé!

Học tiếng Nhật cấp tốc với từ câu chủ đề ngày lễ

Các trang web học tiếng Nhật hay nhất

1.Trang web chính thức kì thi JLPT: http://www.jlpt.jp/e/

Trang web này dành cho những ai đang có ý định ôn thi JLPT trong thời gian ngắn và đã có đủ nền tảng kiến thức về mục tiêu mà mình cần đạt được. Ví dụ, nếu bạn muốn thi lấy bằng N3 thì cần phải thu thập đủ kiến thức cơ bản về N3.

Được hỗ trợ cả tiếng Nhật và tiếng Anh, trang web này sẽ giúp bạn tổng hợp những mẫu đề thi và tin tức mới nhất xoay quanh kì thi JLPT dành cho mọi đối tượng học tiếng Nhật.

Học tiếng nhật

2.Học tiếng Nhật qua Anime và Manga: http://www.anime-manga.jp/CharacterExpressions/:

Đây là trang web dành cho những người yêu thích tiếng Nhật, mới bắt đầu học ở trình độ sơ cấp. Anime và Manga là 2 mảng văn hóa đặc sắc, riêng biệt của đất nước Nhật Bản, học tiếng Nhật qua những điều mình đam mê sẽ hứng thú hơn khi học qua sách vở nhàm chán đúng không nào?

Đừng lo lắng vì có hỗ trợ cả tiếng Nhật và tiếng Anh cho người mới bắt đầu nhé!

3.Erin học tiếng Nhật: https://www.erin.ne.jp/en/

Trang web gồm có 25 bài học qua video, đồng hành cùng người học là bạn Erin đến từ Anh sang Nhật học. Chính vì Erin cũng như chúng ta –  những người mới bắt đầu học nên 25 video sẽ là 25 tình huống giao tiếp tiếng Nhật theo chủ đề vô cùng dễ hiểu từ các tình huống cuộc sống hàng ngày. Điều này giúp người học học nhanh kiến thức và thêm yêu văn hóa Nhật Bản.

Hỗ trợ ngôn ngữ: Nhật, Anh

 

 

BÌNH LUẬN
3 website học tiếng Nhật cấp tốc hay nhất
5 (100%) 1 vote
Share.
close-link