3 bí quyết học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả

0

Kì thi JLPT tháng 12 gần đến cũng là lúc thời gian ôn tập của các sĩ tử đang dần rút ngắn lại. Nếu chỉ phụ thuộc vào sách vở hoặc thời gian lên trung tâm học với thầy cô, bạn có thể sẽ không yên tâm với sự chuẩn bị của mình. Đừng lo lắng, hãy cập nhật ngay 5 bí quyết học tiếng Nhật tại nhà nhanh chóng, hiệu quả dưới đây!!!

1.Lựa chọn giáo trình tự học tiếng Nhật tại nhà cẩn thận:

Tự học tiếng Nhật tại nhà có nghĩa là bạn không có người định hướng cũng như không có sự ràng buộc nào đối với việc học. Chính vì thế, bạn phải đầu tư thời gian tìm hiểu và lựa chọn cho mình một quyển giáo trình thật “chất” và có hệ thống. Gi áo trình tiếng Nhật chuẩn nhất hiện nay là giáo trình Minna No Nihongo – một giáo trình khá đầy đủ, chi tiết về các chủ đề từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp.

2.Học tiếng Nhật tại nhà qua các channel Youtube:

Sự đầu tư mạnh mẽ của Nhật Bản vào Việt Nam kéo theo sự phát triển vượt bậc của ngôn ngữ nước này. Nhu cầu tự học tiếng Nhật nhằm phục vụ cho việc tìm việc làm, săn học bổng đi du học, du lịch Nhật Bản ngày càng gia tăng. Theo đó, trên Youtube cũng có nhiều channel được lập ra để chia sẻ kiến thức miễn phí xoay quanh việc học tiếng Nhật. Các video thường phù hợp với trình độ của những người mới bắt đầu học tiếng Nhật giao tiếp vì chúng đề cập đến những tình huống giao tiếp thực tế trong cuộc sống hàng ngày.

3.Học tiếng Nhật online:

Đây là phương pháp học ưu việt dành cho những người bận rộn, không có thời gian đến các trung tâm để học offline. Học online bạn có thể tranh thủ học mọi lúc, mọi nơi, bằng mọi phương tiện có kết nối Internet. Bạn có thể theo dõi một trang web, một fanpage facebook hoặc đơn giản là tải một ứng dụng online nào đó rồi bắt đầu học. Hãy tranh thủ thời gian nếu bận rộn, học trên xe buýt, trong lúc đợi bạn bè hoặc lúc đi dạo nhé!

Học ngoại ngữ quan trọng nhất là phải kiên trì, học tiếng Nhật cũng vậy, nắm bắt ngay 3 bí quyết này, kì thi JLPT sẽ không còn là trở ngại của bạn!

 

 

 

BÌNH LUẬN
3 bí quyết học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Share.