20 lời chúc giáng sinh cho người yêu ngọt ngào và lãng mạn nhất

0

Những lời chúc Giáng sinh cho người yêu sẽ mang lại cho người mình yêu cảm giác ấm áp chân thật từ trái tim mình trong mùa Giáng sinh đang tới.

Vì thế Kyna.vn sẽ tổng hợp lại những lời chúc Giáng sinh cho người yêu hay nhất để bạn tham khảo nhé!

1. Noen đến rồi, anh chúc em những gì tốt đẹp nhất. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười! Yêu em nhiều lắm!

Banner giao tiếp

2. Em yêu của anh mùa giáng sinh đã đến, giáng sinh là mùa lạnh nhớ mặc áo ấm vào, chúc em một mùa giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc trong tình yêu của Chúa, I LOVE U SO MUCH.. AND… FOREVER….

Lời chúc giáng sinh cho người yêu

3. Em biết không lúc này có 4 triệu người đang ngủ, 3 triệu người đang yêu, 2 triệu người đang đón giáng sinh bên gia đình và chỉ có một người trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Noel hạnh phúc và ngọt ngào em nhé!

4. Mùa giáng sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có em cầm tay anh, mùa gió rét trở nên ấm ấp. Anh mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông.

5. Em gửi lời chúc Giáng Sinh đến anh, chúc anh mùa Giáng Sinh ấm áp nơi quê người, chúc anh đủ mạnh mẽ để vượt qua cái lạnh giá của mùa tết năm nay. Anh đã hi sinh đời mình để nuôi chúng em ăn học và mà em đã không xứng đáng với sự hi sinh đó. Anh ơi, em xin lỗi.

6. Hãy mở cửa trái tim em nhé, anh sẽ luôn bên cạnh anh cho dù mùa Noel giáng sinh sắp tới. Anh xin gửi em những lời chúc giáng sinh an lành và sẽ là người anh luôn yêu thương.

7. Em thật đặc biệt, em là điều kỳ diệu của anh! Chúc em một mùa Giáng Sinh cũng đặc biệt và diệu kỳ như chính em vậy.

8. Không có tình yêu nào là tính yêu vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Anh và em sẽ giữ được phút giây ấy suốt cả cuộc đời phải không nhóc!

9. Nữa đêm giáng sinh, nếu một ông già mập mạp mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói em lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé! Vì anh đã nói với ông già Noen rằng: Anh muốn có em suốt cuộc đời này!

10. Hôm qua em có nhờ ông Noen có gửi cho anh một món quà, nhưng ông đã từ chối vì quá lớn. Anh biết là gì không? Là nỗi nhớ em dành cho anh. Vậy nên em chỉ chúc anh: “ Giáng Sinh vui vẻ.!! I LOVE YOU

11. Chúc em một nữa cuộc đời anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi ngã, hạnh phúc khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ, mãi yêu em.

12. Em yêu, đây là lần đầu tiên anh có kế hoạch đi chơi Noel. Mình sẽ quàng khăn đội mũ thật ấm và cầm tay nhau đi dạo bất kỳ thời tiết lạnh như thế nào phải không em? Anh hy vọng đây sẽ là Giáng Sinh ấm áp nhất tới giờ của em, mặc cho mùa đông lạnh hơn ở nhà rất nhiều. Chúc em một Giáng Sinh vui vẻ, ấm áp.

13. Noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được ở bên em. Nửa vòng Trái Đất xa, vẫn có chuyến bay đến, một vòng địa cầu khi bên em, chẳng có đường bay nào khi em quay lưng lại. Nhưng anh biết chắc, chúng ta vẫn luôn hướng về nhau. Chúc em giáng sinh vui vẻ.

14. Noel của anh năm nay sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa, vì anh biết sẽ có một vòng tay ôm anh thật chặt và cùng anh đi đến hết con đường em nhé. Yêu em thật nhiều

15. Hôm nay khi Chúa trời mở cánh cửa thiên đường, Người nhìn anh và hỏi: Con muốn ước điều gì? Anh trả lời rằng: con xin Người hãy ban cho người con yêu sức khỏe, sự an lành! Chúa lại hỏi: Con muốn ta che chở và mang lại hạnh phúc cho người đó không? Anh trả lời: cảm ơn Người, nhưng điều đó sẽ do chính con mang lại… Hy vọng trái tim em luôn được sưởi ấm!

Những lời chúc giáng sinh cho người yêu ngọt ngào nhất

16. Em thích những điều giản dị. Lời chúc cho nhau cũng vậy. Mùa Giáng Sinh, em thường chúc tất cả bằng câu: “Noel an lành nhé”. Em nghĩ vậy là đủ rồi. Còn với riêng anh, em mong anh sẽ thấy sự an lành từ tình yêu mà em đã dành cho anh.

17. “Gửi vợ yêu: ” …vậy là vợ chồng mình sắp đoàn tụ rồi. Gia đình sẽ trở nên ấm cúng và hạnh phúc hơn rất nhiều trong dịp tết này vợ nhỉ… chồng ngóng chờ ngày con gái ra đời quá! dẫu cho Giáng sinh này có lạnh giá và không có chồng bên cạnh thì vợ vẫn phải ăn thật nhiều, ngủ thật ngon nha… nhớ vợ và con gái trong bụng nhiều lắm”

18. “Vậy là 3 mùa Giáng sinh rồi đó. Mùa giáng sinh đầu tiên em có anh và kể từ đó em đã không còn có anh đi cùng trong đêm Giáng sinh. Năm ngoái đã qua và năm nay cũng vậy, em sẽ đón giáng sinh một mình mà không có anh. Đã 5 tháng nay em và anh chưa gặp nhau dù khoảng cách địa lý không xa, nhưng có lẽ khoảng cách tâm hồn lại quá xa anh nhỉ. Em không đủ dũng cảm để thay đổi mọi thứ nhưng mong rằng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh và em. Mong một ngày gần đây ta lại có nhau”

19. Gửi lời chúc Giáng sinh đến Ao, em xin lỗi vì những lỗi lầm em đã gây ra. Chúc Ao mùa Noel năm nay không lạnh. Gửi lời chúc Noel đến tất cả các bạn của tôi, chúc các bạnmùa Noel ấm áp, an lành Và cuối cùng, em gửi lời chúc Noel đến anh,em chúc anh qua mùa Noel năm nay sẽ tìm được người xứng đáng với tình yêu của anh và em biết người đó không thể là em. Em xin lỗi, anh nhé! Nhưng dù sao thì tết này về anh cũng phải chở em đi ăn sữa chua đó nha!

20. Giáng sinh năm nay anh sẽ xin ông già Noel một điều ước đó là mang những nỗi buồn của em đi chỉ để lại những khoảnh khắc vui nhất cho em.

Hãy dành tặng những lời chúc Giáng sinh cho người yêu, lời chúc Noel hay và ý nghĩa, những tấm thiệp Giáng sinh độc đáo đến những người bạn yêu thương để người đó tận hưởng cảm giác ấm áp trong mùa Giáng sinh này.

BÌNH LUẬN
20 lời chúc giáng sinh cho người yêu ngọt ngào và lãng mạn nhất
5 (100%) 3 votes
close-link