10 website học tiếng Anh giao tiếp miễn phí tốt nhất

0

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, chỉ với một thiết bị điện tử kết nối Internet bạn có thể làm được rất nhiều thứ. Trong đó không thể không kể đến việc học tiếng Anh giao tiếp miễn phí trên các trang mạng. Hiện nay có rất nhiều trang học tiếng Anh online miễn phí nhưng 10 website sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo. 

1. Elllo

ELLLO là trang học trực tuyến chuyên luyện nghe tiếng Anh. Bạn có thể nghe các bài nói từ các diễn giả trên khắp thế giới về đa dạng các chủ đề khác nhau như thể thao, du lịch, giải trí,…

Ngoài ra trang web này cũng có rất nhiều các bài hát, video clips tiếng Anh thú vị và hầu hết các bài đều có phần phụ đề ở phía dưới rất thuận tiện giúp cho các bạn có thể tự học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

2. Fun Easy English

Fun Easy English là một website học tiếng Anh giao tiếp miễn phí khá hay, tại đây chuyên cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản và bí quyết dạy tiếng Anh.

Trang web bao gồm nhiều kĩ năng, từ phát âm, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết, … Hầu hết các phần đều được dạy qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh.

3. Go4English.com

Go4English.com là trang web học tiếng Anh trực tuyến của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web chuyên cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể tự học tiếng Anh thông qua việc làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh…

4. Lang-8

Nếu muốn cải thiện kỹ năng viết bằng tiếng Anh hãy ghé thăm Lang-8. Các bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.

5. Busuu

Busuu cung cấp các khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh việc tham gia các khóa học các bạn còn có thể học tiếng Anh giao tiếp miễn phí bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyện, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

6. Livemocha

Livemocha chủ yếu dạy ngoại ngữ qua các khóa học tiếng anh giao tiếp trực tuyến bằng cách nói chuyện online với các thành viên đến từ các nước nói tiếng Anh.

7. VocabSushi

VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đó là phương pháp dạy của VocabSushi.

8. BBC Learning English

BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

9. Learn English Free Online

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Learn English Free Online là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị,… Đây sẽ là một trong số những địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp miễn phí mà các bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

10. Exam English

Exam English – bao gồm bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,…Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web này. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

Có rất nhiều cách để cải thiện tiếng Anh tuy nhiên có thể nói học tiếng Anh giao tiếp miễn phí trên các trang mạng đang được nhiều người lựa chọn vì vừa tiết kiệm thời gian lẫn chi phí, lại vừa hiệu quả.  Ngoài các website trên thì  https://kyna.vn/ cũng là một lựa chọn uy tín của rất nhiều bạn. Từ học miễn phí đến các lớp học trả phí, từ tiếng Anh, tiếng Trung đến Marketing,… các bạn có thể tìm thấy tất cả trên website của Kyna. • Khóa học giúp bạn nhanh chóng:

  • Lấy lại “gốc” tiếng Anh giao tiếp cho tất cả mọi người.
  • Tự tin hơn để giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua nâng cao phản xạ NGHE và NÓI .
  • Làm quen và bắt nhịp ngôn ngữ một cách dễ dàng và thoải mái nhất.
  • Biết cách làm nổi bật bản thân qua khả năng giao tiếp.
  • Nắm được bí quyết để giao tiếp tiếng Anh đúng chuẩn “Công dân toàn cầu”.

  Đối tượng

  • Phù hợp cho người bận rộn, không sắp xếp thời gian đi học được đều đặn
  • Phù hợp với học sinh, sinh viên cần cải thiện các kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh để tìm kiếm được công việc tốt
  • Phù hợp với nhân viên văn phòng cần bổ sung, cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp để hỗ trợ công việc hiệu quả hơn

  ƯU ĐÃI ĐẾN 64%

  TRỌN BỘ KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

  Giảng viên: Miss Lan Huynh – CEO, Founder misslanenglish.com và kênh youtube “Talk to Miss Lan”

  Giảng viên: Trương Thảo Lam, cử nhân loại ưu tại Greenwich University, Anh Quốc (nhận học bổng toàn phần)

  GIÁ CHỈ 700.000đ (học phí gốc 1.948.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.