An ninh mạng cho Enduser

64 học viên đăng ký 19 bài 2 giờ 4.3 (3 đánh giá)

198.000đ MUA NGAY

An ninh mạng cho Enduser

64 học viên đăng ký 19 bài 2 giờ 4.3 (3 đánh giá)

Trình độ: Cơ bản

Sở hữu mãi mãi

Xem được trên máy tính, điện thoại, tablet

Cấp chứng nhận hoàn thành

NEW HOT
4.3 (3 đánh giá)
64 học viên đăng ký học

198.000đ

Bạn sẽ học được gì?

 

 • Cung cấp cho kiến thức và kỹ năng cần thiết để người dùng Internet sử dụng đúng và an toàn các công cụ trình duyệt Web, chương trình chat, công cụ diệt Virus

 • Cung cấp kiến thức để phòng tránh và tự bảo vệ những rủi ro mà Hacker có thể tận dụng

 • Nâng cao kiến thức về an toàn thông tin

 • Nhận diện những rủi ro về an toàn thông tin

Nội dung khóa học
Chương 1: Nguy cơ bị mất Username và Password
Bài 0: Hướng dẫn tổng quan an ninh mạng cho Enduser Athena
Bài 1: Nguy cơ an ninh mạng - Clear text password HTTP
Bài 2: Nguy cơ an ninh mạng - Clear text password HTTPS
Chương 2: Nguy cơ lừa đảo Email
Bài 3: Nguy cơ an ninh mạng - Email lừa đảo
Chương 1: Bảo mật truy cập
Bài 4: Thay đổi mật khẩu người dùng
Bài 5: Thêm và xóa người dùng trong máy tính
Bài 6: Thiết lập SYSKEY PASSWORD
Bài 7: Thiết lập WINDOW 10 PIN CODE
Chương 2: Bảo mật dữ liệu
Bài 8: Bảo mật dữ liệu - Phân quyền
Bài 9: Bảo mật dữ liệu - Đặt password cho file văn bản
Bài 10: Bảo mật dữ liệu - Window backup
Bài 11: Bảo mật dữ liệu - Ẩn folder
Chương 3: Bảo mật truyền thông
Bài 12: Bảo mật truyền thông - Xác thực hai lớp
Bài 13: Bảo mật truyền thông -Mã hóa nội dung Email
Giới thiệu khóa học

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã gây ra vô vàn những rủi ro cho người dùng cuối- Enduser. Do thiếu các kiến thức để tự bảo vệ mình trước những hiểm họa khôn lường trên mạng internet, người dùng cuối ngày càng dễ bị tấn công bởi các loại mã độc, virus, các thủ đoạn lừa đảo... Làm thế nào để trang bị kiến thức tự bảo vệ mình, để không trở thành con rối của công nghệ?

Những chương trình đào tạo gần gũi, thiết thực và chuyên sâu cho người dùng Việt Nam đang là một nhu cầu rất lớn và cần thiết. Đó là lý do vì sao Kyna.vnTrung tâm Athena xây dựng khóa học an ninh mạng cho Enduser, nhằm đem đến những thông tin, kỹ năng giúp người dùng cuối tự bảo vệ mình, giảm thiểu rủi ro khi sử dụng mạng internet.

Nội dung chính của khóa học An ninh mạng cho Enduser

 • Cung cấp kiến thức và kỹ năng để người dùng cuối truy cập Internet, duyệt Web, mail, sử dụng chương trình chat, công cụ diệt virus một cách an ninh, an toàn và bảo mật.
 • Giúp người dùng cuối nhận biết các nguy cơ và điểm yếu mà hacker có thể lợi dụng để trục lợi. Qua đó, người dùng có thể tự bảo vệ mình và chủ động phòng tránh.
 • Trang bị kiến thức để người học có khả năng hiểu, nắm bắt và vận dụng các khuyến cáo của cộng đồng trên mạng Internet về an ninh thông tin.

Đối tượng tham gia

 • Người dùng máy tính, laptop, Internet;
 • Các cán bộ, nhân viên các cơ quan, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động tác nghiệp, sản xuất, kinh doanh;
 • Các nhà quản lý, điều hành
 • Bất cứ ai quan tâm đến vấn đề an ninh mạng.

Đừng để khi nào có sự cố xảy ra mới vội vàng tìm cách cứu chữa. Học an ninh mạng cho Enduser để được trang bị kiến thức đầy đủ và kỹ năng vững vàng khi sử dụng mạng internet, nhằm phòng tránh, ngăn chặn những thiệt hại có thể xảy ra, bảo vệ tài sản, tiền bạc và thông tin cá nhân của chính bạn.

Đăng ký học trực tuyến tại Kyna.vn ngay hôm nay!

Thông tin giảng viên

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Mạng & An Ninh Mạng Quốc Tế ATHENA được thành lập từ năm 2004, là một tổ chức qui tụ nhiều trí thức Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT.

Lĩnh vực hoạt động chính:

- Trung tâm ATHENA đã và đang tập trung chủ yếu vào đào tạo, tư vấn, cung cấp nhân lực chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị mạng, an ninh mạng, thương mại điện tử, truyền thông xã hội (social Network) theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hãng nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Oracle, Linux LPI , AEH,… Song song đó, trung tâm ATHENA còn có những chương trình đào tạo cao cấp dành riêng theo đơn đặt hàng của các đơn vị như Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An , ngân hàng, doanh nghiệp SME, các cơ quan chính phủ, tổ chức tài chính..

- Bên cạnh đó, Trung tâm ATHENA còn có nhiều chương trình hợp tác và trao đổi công nghệ với nhiều đại học lớn như đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh, Học Viện An Ninh Nhân Dân( Thủ Đức), Học Viện Bưu Chính Viễn Thông, Hiệp hội an toàn thông tin (VNISA), Viện Kỹ Thuật Quân Sự ,……

- Song song với các hoạt động đào tạo, Trung tâm ATHENA còn tham gia tư vấn  ứng dụng công nghệ vào nâng cao năng suất lao động và cung cấp nhân sự cho hàng ngàn doanh nghiệp SME (khối doanh nghiệp vừa và nhỏ). Hoạt động này được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá rất cao, mang lại lợi ích thiết thực, doanh nghiệp vừa được tư vấn công nghệ vừa tìm được nguồn nhân lực phù hợp cho hoạt động kinh doanh

Chi tiết
Học viên nói gì?